Trò Chơi Làm bánh flan

Hướng dẫn Trò Chơi Làm bánh flan

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Làm bánh flan

Rate this post

Chào mừng những bạn nhỏ cùng đến với lớp học nấu ăn của Sara, hôm nay cô nàng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức làm bánh flan. Ngay sau khi hướng dẫn bạn thực hiện xong cô nàng sẽ đánh giá kỹ năng nấu ăn của bạn trong suốt quá trình bạn làm bài và thực hành các công đoạn nấu ăn. Điểm số cuối cùng mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ bàn hoàn thành bài kiểm tra, nếu bạn làm tốt sẽ được chấm điểm A và nếu thấp sẽ được chấm điểm D.

làm bánh flan

Giới thiệu game làm bánh flan: Sara sẽ hướng dẫn cho bạn công thức làm bánh, trước tiên là làm đường caramel, chuẩn bị hỗn hợp trứng, bổ sung thêm những hỗn hợp trộn rồi nướng bánh. Làm lạnh bánh và đừng quên trang trí cho nó nhìn bắt mắt kích thích vị giác. Để món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn nữa thì công đoạn trang trí bạn đừng quên làm mọi cách để biến nó trở nên hấp dẫn hơn nha.

Chơi thêm: Game bánh kẹp trái cây.

game làm bánh flan

Hướng dẫn chơi game làm bánh flan: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái, nhấn nó thao tác để thực hiện các hành động trong game ví dụ như sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn. Mọi thứ cần thao tác sao cho thật tốt nhất và ổn nhất có thể, thực hiện nhanh và nhận được nhiều sự đánh giá từ phía chuyên gia nhất là cô giáo Sara để cô nàng chấm cho bạn điểm A nha.

chơi game làm bánh flan

Chơi game làm bánh flan thực hiện 6 công đoạn làm bánh sao cho thật tốt để mang về cho mình kết quả như ý. Hãy cố gắng kiếm lấy điểm A bởi vì game khá là dễ chơi chỉ cần bạn có sự kiên trì và yêu thích nấu ăn thị mọi thứ đều có thể hoàn thành tốt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm bánh flan

Chưa có nhận xét…