Trò Chơi Hoa hậu hoàn vũ

Hướng dẫn Trò Chơi Hoa hậu hoàn vũ

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Hoa hậu hoàn vũ

1/10 - (1 vote)

Sắp tới đây cuộc thi hoa hậu hoàn vũ chuẩn bị diễn ra, các cô gái đẹp đang nô nức chuẩn bị quần áo để đi dự thi cuộc thi vinh danh sắc đẹp này, hai cô gái xinh đẹp Maia và Mika cũng tham dự cuộc thì này. Gần đến giờ biểu diễn rồi nhưng hai cô gái này gặp một chút rắc rối trong vấn đề trang phục nó nằm rải rác ở đâu đó trong căn phòng của họ. Bạn hãy giúp đỡ họ tìm ra trang phục biểu diễn của mình trước khi giờ biểu diễn bắt đầu nhé.

hoa hậu hoàn vũ

Giới thiệu game hoa hậu hoàn vũ: Vào game người chơi có nhiệm vụ là giúp đỡ cho hai cô gái xinh đẹp kiếm ra cho mình trang phục biểu diễn trước khi hết thời gian. Bối cảnh trong game là căn phòng có đầy đủ trang phục cũng như phụ kiện bạn sẽ được xem qua trang phục mà cô gái sẽ mặc sau đó tìm kiếm đúng trang phục với phụ kiện như gợi ý vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này rồi đấy. Càng về sau độ khó sẽ tăng lên nhân vật sẽ mang những trang phục cầu kì cùng với nhiều kiểu phụ kiện khác nhau hãy cố gắng nhớ kỹ hết để tìm đúng đồ cho các cô gái nha.

game hoa hậu hoàn vũ

Hướng dẫn chơi game hoa hậu hoàn vũ: Mọi thao tác trong trò game thời trang này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Dùng mắt để quan sát và dùng óc để ghi nhớ nhân vật mà mình tìm đồ sẽ mặc trang phục gì từ đó tìm lại đúng y chang món trang phục này khoát lên người họ.

choi game hoa hậu hoàn vũ

Tham khảo thêm: Game song sinh hoàn hảo.

Game thời trang hoa hậu hoàn vũ những cô gái xinh đẹp đang chờ bạn kiếm tìm trang phục cho họ để tham dự buổi dự thi. Bạn đừng chối yêu cầu từ họ mà hãy giúp họ tìm đúng trang phục mình yêu thích tham gia cuộc thi và dành giải về cho bản thân mình nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hoa hậu hoàn vũ

Chưa có nhận xét…