Trò Chơi Cô giáo của em

Hướng dẫn Trò Chơi Cô giáo của em

5.5/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cô giáo của em

5.5/10 - (2 votes)

Cô giáo của em nhân vật mà có lẻ em nhỏ nào cũng nhớ mãi không thôi, người dìu dắt bạn qua những năm tháng trẻ thơ giúp bạn trưởng thành hơn. Nghề giáo luôn là nghề cao quý và được các em học sinh tôn trọng, mỗi ngày cô giáo xuất hiện trên bục giảng với những trang phục khác nhau. Bạn thích phong cách trang phục của cô giáo mình như thế nào hãy giúp cô nàng thiết kế trang phục theo phong cách ấy nào.

cô giáo của em

Giới thiệu game cô giáo của em: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là thiết kế trang phục lên bục giảng cho cô giáo của mình. Kho trang phục đồ sộ các mẫu quần, áo, váy khác nhau bạn hãy chọn ra một bộ trang phục mà bạn cho là đẹp nhất và thích hợp nhất với cô giáo của mình. Diện lên người cô giáo phối với nhiều phong cách trang phục khác nữa để tạo lên điểm nhấn nổi bật hơn cho cô giáo khi đứng trên bục giảng.

Chơi thêm: Game nữ nhà báo xinh đẹp.

game cô giáo của em

Hướng dẫn chơi game cô giáo của em: Mọi thao tác thiết kế lựa chọn trang phục cho cô giáo bạn sử dụng chuột trái để thực hiện, nếu trang phục bạn cảm thấy không vừa ý muốn thây đổi khi đã chọn. Chỉ cần bấm vào chọn lựa khác để hệ thống sẽ tự động cập nhập thây đổi mới cho bạn ngay tức khắc, bạn chỉ cần thiết kế mọi thứ còn lại đã có người khác lo.

choi game cô giáo của em

Hãy tập trung thiết kế ra kiểu trang phục cùng với phong cách thời trang sao cho thật đẹp và nổi bật nhất, giúp cho cô giáo của bạn xinh hơn khi đứng trước bục giảng. Đẹp đúng chất phong cách thời thượng của một giáo viên không quá diêm dúa hay quá nhố nhăng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô giáo của em

Chưa có nhận xét…