Trò Chơi Búp bê thây đồ

Hướng dẫn Trò Chơi Búp bê thây đồ

6/10 - (3 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Búp bê thây đồ

6/10 - (3 votes)

Thuở nhở bạn rất thích chơi búp bê, thích làm đẹp và thây cho chúng những bộ đồ đẹp nhất, thây đồ cho búp bê là trò game cho bạn sống lại những năm tháng tuổi thơ ấy. Giờ đây bạn cũng có thể tham gia trò chơi thời thơ ấu mà mình hay chơi cùng làm đẹp chọn trang phục thời trang và trang điểm cho búp bê xinh đẹp Suri có đôi mắt to tròn cùng với gương mặt đáng yêu trong game búp bê thây đồ này nha.

búp bê thây đồ

Giới thiệu game búp bê thây đồ: Tham gia vào trò chơi bạn sẽ đóng vai một chuyên gia trang điểm, một nhà thiết kế thời trang trang phục và kiêm luôn việc làm tóc cho cô nàng búp bê. Các công đoạn bạn có thể thực hiện tuần tự hoặc thực hiện bước nào trước cũng được, nhưng cần sắp xếp và thiết kế kiểu tóc, trang điểm lẫn trang phục sao cho hợp hài hòa nhất. Các món phụ kiện thời trang đẹp nổi bật cũng là thứ không thể thiếu để giúp cho búp bê thêm xinh xắn nổi bật hơn. Bạn đừng phối màu quá lòe loẹt hoặc là quá tối nhân vật sẽ già dặn không hợp với búp bê đâu nhé.

game búp bê thây đồ

Hướng dẫn chơi game búp bê thây đồ: Cũng như những trò game thời trang làm đẹp trang điểm khác người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Bạn được quyền tự do thể hiện phong cách thời trang sáng tạo đầy táo bạo của mình trong trò game miễn sao mang lại mục đích cuối cùng và làm cho nhân vật búp bê thật đẹp và thật nổi bật nhất có thể.

Chơi thêm: Game xinh tươi đón tết.

choi game búp bê thây đồ

Kho trang phục đồ sộ các kiểu tóc đa dạng và dụng cụ trang điểm đầy đủ, bạn hãy vận dụng tốt những thứ có sẵn này để khiển cho nhân vật búp bê phải xinh xắn hơn lúc chưa được làm đẹp nha. Có như vậy bạn mới thành công trong tư cách là chuyên gia thời trang, trang điểm của trò chơi và trong tương lại sẽ trở thành một chuyên gia trang điểm tư vấn thời trang thực thụ đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Búp bê thây đồ

Chưa có nhận xét…