Trò Chơi Búp bê Barbie

Hướng dẫn Trò Chơi Búp bê Barbie

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Búp bê Barbie

1/10 - (1 vote)

Nhân vật hoạt hình Barbie nổi tiếng hầu như những em nhỏ nào cũng thích, chúng như người bạn cùng chơi và cùng tâm sự giống như một đứa em gái. Hằng ngày bạn sẽ phải chăm sóc cho nó như thây quần áo, trang điểm và nhiều công việc khác nữa. Sẽ hơi bận rộn một chút nhưng lại cực kì thích thú và bạn có thể làm nó mỗi ngày mà không hề có cảm giác chán là gì cả.

búp bê barbie

Giới thiệu game búp bê Barbie: Đến với trò chơi này người chơi sẽ có cơ hội khám phá tủ đồ siêu đẹp siêu hoàng tráng của cô nàng barbie. Với 6 kiểu tóc đẹp khác nhau đi cùng nhiều màu sắc khác ấn tượng cùng với những kiểu váy như bông xòe hay váy liền…có 5 kiểu áo rời và đi kèm những bộ phụ kiện đa dạng về sắc màu. Bạn được thõa thích chọn đồ rồi phối chúng cùng với nhiều trang phục khác nhau chẳng hạn như giày dép các thứ. Sao cho nhân vật chơi của bạn hài hòa nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game tóc xinh cuối tuần.

game búp bê barbie

Hướng dẫn chơi game búp bê Barbie: Cách chơi game thời trang này cũng tương tự như những trò game thể thao tác, mọi thao tác người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện và hoàn tắt hết mọi công đoạn. Từ công đoạn làm đẹp trang điểm rồi đến công đoạn lựa chọn trang phục, tiếp theo là hoa tai và vòng đeo tay, dây chuyền để Barbie xinh đẹp và tự tin hơn khi xuất hiện bất cứ nơi đâu.

choi game búp bê barbie

Chơi game búp bê Barbie một trò game thời trang trang điểm hay hấp dẫn dành riêng cho rất nhiều em nhỏ. Hãy cùng tham gia và cùng khám phá những điều hay nhất và thú vị nhất có trong trò chơi này với đồ họa đẹp mắt cùng kho trang phục hoàng tráng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn không nên bỏ lỡ đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Búp bê Barbie

Chưa có nhận xét…