Trò Chơi Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Hướng dẫn Trò Chơi Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Rate this post

Cô nàng Lisa rất thích thưởng thức những món đồ ăn ngon hảo hạng. Mỗi khi thưởng thức nàng ta thường chén không giới hạn, cũng chính vì nguyên nhân này mà nàng ta béo tròn béo trục và thân hình xấu xí đi. Một ngày nọ khi xem phim hoạt hình thấy công chúa Elsa nàng ta mơ ước có được gương mặt và dáng người nhỏ nhắn như Elsa, quyết tâm phẫu thuật thẫm mỹ để xinh đẹp giống như Lisa bắt đầu. Bạn là bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ hãy tiến hành thực hiện cuộc giải phẫu thành công giúp cô nàng có bề ngoài như mong muốn nhé.

bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Giới thiệu game bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đảm đương nhiệm vụ khá khó khăn đó chính là trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ chuyên nghiệp. Với tay nghề cao của mình hãy hoàn thành tốt các công đoạn phẫu thuật từ mặt, mũi, cằm cho Lisa, biến gương mặt của cô nàng trở nên xinh xắn như nàng mong muốn. Bạn nên nhớ rằng đối với bác sĩ không có thao tác làm sai hay thao tác để quyên dụng cụ lại trong quá trình phẫu thuật. Khéo tay là yếu tố hàng đầu mang lại nhan sắc tuyệt đẹp cho bệnh nhân của mình.

Chơi thêm: Game nghệ thuật xăm hình 2.

game bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Hướng dẫn chơi game bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, từng công đoạn sẽ có hiển thị hướng dẫn bên dưới để bạn thao tác làm theo. Độ khéo tay cùng với con mắt thẫm mỹ của bạn cao sẽ cho bệnh nhân kết quả như mong muốn, nếu khách hàng chưa hài lòng với kết quả phẫu thuật thẫm mỹ của mình thì coi như bạn chưa thành công. Ngược lại bạn đã làm được một kì tích đấy.

chơi game bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Cố gắng để bản thân mình hoàn thành nhiều kì tích biến nhiều bệnh nhân xinh xắn như họ mơ ước. Nếu như bệnh nhân vui hài lòng với kết quả phẫu thuật thẫm mỹ của mình thì với tư cách là bác sĩ thẫm mỹ bạn cũng sẽ hào hừng và hài lòng với chính kết quả mà mình thực hiện.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ

Chưa có nhận xét…