Trò Chơi Zombie vỡ tổ

Hướng dẫn Trò Chơi Zombie vỡ tổ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Zombie vỡ tổ

Rate this post

Những con zombie từ nghĩa địa trổi dạy, chúng đang di chuyển vào trong khu vực thành phố, tấn công những người dân vô tội nơi đây. Anh chàng Jack đã cố gắng xây dựng nên một chiếc hàng rào thép vô cùng kiên cố để ngăn chặng bọn chúng lại. Nhưng chỉ chừng đó thì không thể nào ngăn được những con zombie xấu xí, bạn hãy giúp đỡ anh chàng Jack chống lại sự tấn công của những con zombie vỡ tổ này bằng chính khả năng đánh đấm siêu hạng của mình trong game nhé.

zombie vỡ tổ

Giới thiệu game zombie vỡ tổ: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào game là cố gắng thao tác di chuyển qua lại nhân vật chơi của mình một cách linh hoạt nhất. Sử dung những tư thế tấn công cao siêu của võ thuật để có thể cùng chiến đấu hết mình với những con zombie. Bọn chúng sẽ xuất hiện và di chuyển lần lượt từ phía bên phải của màn hình và tấn công ăn thịt bạn bất kì lúc nào có thể. Jack có khả năng hạ được chúng khi tiếp cận trực tiếp và bạn sẽ áp dụng cách thức này để hạ bọn chúng.

game zombie vỡ tổ

Hướng dẫn chơi game zombie vỡ tổ: Di chuyển nhân vật Jack bạn sử dụng các phím tương ứng ASDW, tấn công bằng phím J và sử dụng bom bằng phím space. Sử dụng các phím 12345 để dùng trợ giúp. Khi đã tích lũy lực chiến lên đến 100 bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu tấn công và tiêu diệt zombie hàng loạt. Tích lũy một số tiền để nâng cấp vũ khí giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, thu thập các món vật phẩm để nó chiến tốt hơn nữa cho những vòng chơi sau.

Chơi thêm: Game thành phố chết chóc.

choi game zombie vỡ tổ

Cùng chơi game zombie vỡ tổ cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay, bạn được tự do thể hiện bản lĩnh của mình trong game. Chiến thuật, kỹ năng võ thuật…bạn sẽ tha hồ có đất để dụng võ trong chính trò chơi này. Những con zombie đáng ghét đang trỗi dạy và tiêu diệt chúng chỉ có bạn mà thôi, tham gia chơi game ngay nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombie vỡ tổ

Chưa có nhận xét…