Trò Chơi Zombie tìm đầu

Hướng dẫn Trò Chơi Zombie tìm đầu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Zombie tìm đầu

Rate this post

Chú zombie bị con người giam cầm, thân xác thì nằm trong cái củi có khóa sắt còn cái đầu bị chặt rời treo lủng lẳn. Nhưng cái đầu thông minh này quyết tâm giải cứu cho cái xác đang bị giam cầm bằng cách di chuyển đến cái chìa khóa và thu thập chìa khóa mở cửa giải cứu chính bản thân nó. Game zombie tìm đầu trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang về lại nhiều điều vui thú nhất từ trước đến nay bạn hãy cùng tham gia và cũng trải nghiệm nhé.

zombie tìm đầu

Giới thiệu game zombie tìm đầu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là tìm mọi cách để cái xác và cái đầu được gắn kết với nhau. Cái xác bị giam cầm và cái đầu ở cách xa đó, hãy quan sát điều khiển cái đầu di chuyển về hướng chìa khóa, thu thập được chìa khóa là bán có thể mở được cánh cửa đang giam cầm cái xác. Giải thoát cho nó, có tổng cộng 12 màn chơi khác nhau và bạn cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được đặc ra của mình trong trò chơi này trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể.

Chơi thêm: Game sút bóng zombie.

game zombie tìm đầu

Hướng dẫn chơi game zombie tìm đầu: Sử dụng chuột để thao tác thực hiện các hành động trong game, quan sát sự vật hiện tượng tìm ra mối liên hết để giải mã trò chơi. Giúp cái đầu tìm được chìa khóa mở cánh cửa giải thoát cho phần thân thể đang bị giam cầm. Hãy suy luận thật logic trong cách điều khiển cái đầu di chuyển nhanh gọn về phía chìa khóa.

chơi game zombie tìm đầu

Game zombie tìm đầu có đồ họa đẹp, lối chơi mang tính chất thử thách trí tuệ cao. Hứa hẹn sẽ là trò chơi hay hấp dẫn mang lại những trải nghiệm vui thú cho người chơi. Đặc biệt là những ai thích khám phá những thử thách ngày càng cao mang tính logic trí tuệ sẽ thỏa mãn khi chơi trải nghiệm trò này.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombie tìm đầu

Chưa có nhận xét…