Trò Chơi Zombie hỗn chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Zombie hỗn chiến

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Zombie hỗn chiến

Zombie hỗn chiến một trò game hành động hạy hấp dẫn kể lại cuộc hỗn chiến giữa con người với zombie với nhau tại một thành phố có tên là thành phố X. Khi chúng xuất hiện tràn lan nơi đây trỗi dạy từ địa ngục chết chóc chúng tấn công mạnh mẽ những người dân nơi đây khiến họ sỡ hại bỏ xứ mà đi. Chỉ còn lại một vài người dũng cảm dám đứng lên khiêu chiến với bọn chúng và có dự đỉnh đuổi chúng đi ra xa khỏi khu vực thành phố này trả lại sự bình yên như thuở ban đầu.

zombie hỗn chiến

Giới thiệu game zombie hỗn chiến: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ là đóng vai nhân vật anh hùng trong game một mình bạn sẽ phải chiến đấu với những con zombie đang cuồng sát ở đây. Chúng sẽ sẵn sàn ăn tươi nuốt sống bạn bất cứ lúc nào không hay cho nên bạn cần phải phòng thủ tốt nhất có thể và ra đòn tấn công siêu nhanh để tiêu diệt hết tắt cả những con zombie đáng ghét ở đây. Chúng rất đông và vô cùng hung dữ cho nên bạn hãy cố gắng nhanh và chiến đấu hết sức mình hoàn thiện tốt nhất nhiệm vụ được đề ra là tiêu diệt thết thẩy các con zombie xuất hiện ở đây.

game zombie hỗn chiến

Hướng dẫn chơi game zombie hỗn chiến: Điều khiển nhân vật chơi di chuyển bạn sử dụng các phím ASDW để di chuyển chúng. Ra đòn tấn công bấm các phím UIOKL để tấn công các đòn đánh, đá, đấm vừa kết hợp với  động tác di chuyển và ra đòn nhanh khéo léo nhịp nhàng bạn sẽ hạ gục được zombie nhanh chóng.

Chơi thêm: Game người dơi thần tốc.

choi game zombie hỗn chiến

Cùng chơi game zombie hỗn chiến để trở thành một anh hùng siêu đẳng một mình chóng chọi và tiêu diệt hết tắt cả những con zombie đáng ghét có trong trò chơi này. Sự hung dữ và táo bạo của chúng sẽ không tài nào khắc phục được ý chí kiên cường chiến đấu của bạn đúng không nào?

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombie hỗn chiến

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Zombie hỗn chiến