Trò Chơi Zombie đột kích

Hướng dẫn Trò Chơi Zombie đột kích

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Zombie đột kích

Rate this post

Những con zombie đáng ghét bỗng dưng từ đâu xuất hiện hàng loạt chúng xâm chiếm ngôi nhà của bạn bằng những vũ khí như rìu, búa phá vỡ tường rào cản ngoài khu vườn của bạn. Hai anh chàng Nuck và anh chàng Nick là hai người hùng không bị nhiễm virus và biến thành zombie nên hai anh chàng này đang trở thành mục tiêu ăn thịt của tắt cả những con zombie đột kích nơi đây. Bạn hãy giúp đỡ hai anh chàng này thoát khỏi sự truy đuổi của bày xác chết sống này bảo toàn tính mạng cho chính bản thân mình nào.

Game Zombie đột kích

Giới thiệu game zombie đột kích: Trong trò chơi này người chơi có nhiệm vụ di chuyển hướng mũi tên để anh chàng Nick bắn tấn công những con zombie đang di chuyển về phía ngôi nhà của mình. Sử dụng vũ khí có sẵn trong tay là những khẩu súng đã được nâng cấp sẵn có độ sát thương cao cùng với tầm bán kính rộng lớn có thể tiêu diệt được hết bọn zombie một cách nhanh gọn nhất có thể dành chiến thắng về cho chính bản thân mình.

Tham khảo thêm: Game Ninja biến hình.

chơi Game Zombie đột kích

Hướng dẫn chơi game zombie đột kích: Số lượng vũ khí có trong trò chơi này tổng cộng bao gồm 5 loại vũ khí khác nhau đó chính là mũi tên, súng liên hoàn, súng phóng lưu, xe quái vật có khả năng phục hồi cực kì nhanh. Tùy vào mỗi loại súng sẽ có một khả năng tấn công riêng và số tiền tích lũy mà bạn cần có được để mở khóa chúng cùng phải cao hơn nữa. Để bắn bạn hãy sử dụng chuột trái để nhắm bắn và dùng các phím số từ 1 đến 6 để thây đổi vũ khí.

Zombie đột kích

Game zombie đột kích một trò game hành động mang tính thử thách mạo hiểm mà người chơi phải chiến đấu gây cấn liên tục liên tục không ngừng nghĩ. Mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tinh thần thật sự thoải mái nhất có thể từ trước đến nay

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombie đột kích

Chưa có nhận xét…