Trò Chơi Zombie chạy trốn

Hướng dẫn Trò Chơi Zombie chạy trốn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Zombie chạy trốn

Rate this post

Trò game phiêu liêu kinh dị mang tính chất vui nhộn zombie chạy trốn mang người chơi đến những màn chinh phạt đầy thách thức. Một hành trình dài mà người chơi sẽ phải đối đầu đó chính là các thách thức lớn nhỏ có trên chặng đường di chuyển. Băng qua các chướng ngại vật và chạy trốn bởi sự truy đuổi của kẻ thù, vừa run vừa hồi hộp là cảm giác mà bạn sẽ cảm nhận được trong trò chơi này.

chơi game zombie chạy trốn

Giới thiệu game zombie chạy trốn: Tham gia vào trò chơi vui nhộn này bạn sẽ đóng vai nhân vật zombie và bắt đầu hành trình chạy trốn để bảo tồn tính mạng của mình. Hành trình phía trước sẽ nguyên là một chặng dài đầy thử thách chông gai, những con vật nguy hiểm nếu dẫm phải bạn sẽ mất máu. Nếu để kẻ thù đằng sau lưng truy đuổi kịp thì cuộc chơi của bạn coi như chấm dứt, những đồng tiền có trên đường đi là thứ bạn cần thu thập.

Chơi thêm: Game Ninja diệt zombie.

game zombie chạy trốn

Hướng dẫn chơi game zombie chạy trốn: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Bạn hãy nhấn chuột trái và giữ nó để nhảy bậc cao lên trên không trung. Sau đó hoàn thành các thách thức có trong trò chơi này trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể mang về cho mình điểm số cao bằng cách thu thập thật nhiều đồng tiền vàng có trên đường đi.

zombie chạy trốn

Kết thúc một hành trình chạy trốn thành công bạn được mở cửa để bắt đầu chinh phạt những thử thách mới phía trước đang đón chờ. Liệu bạn có hoàn thành hết chặng đường đua của mình hay không? Những chướng ngại vật có là rào cản đáng sợ hay không thì vào chơi game trải nghiệm điều đó nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombie chạy trốn

Chưa có nhận xét…