Trò Chơi Y tá chiến trường

Hướng dẫn Trò Chơi Y tá chiến trường

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Y tá chiến trường

Rate this post

Bạn thỏ hồng dũng cảm chính là y tá chiến trường, chuyên nhiệm vụ cứu người, giải cứu cho những người lính bị thương nặng trong cuộc chiến. Nơi đây luôn có khói lửa, chiến tranh căng thẳng và người bị thương thì rất nhiều. Bạn hãy giúp đỡ cho bạn thỏ có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, giải cứu được thật nhiều thương binh trong cuộc chiến hỗn loạn này nào.

y tá chiến trường

Giới thiệu game y tá chiến trường: Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển trên đường đi. Những nơi nào có thương binh đang nằm đó thì hãy cỏng họ về lều trại để xử lý băng bó vết thương cho họ nhanh lành. Hãy cẩn thận bởi trên đường đi có khá nhiều bom đặt tiềm ẩn bên dưới lòng đất, những chiếc tên lửa đang bay cao trên không trung thì tốt nhất không nên va chạm vào như vậy sẽ khiến bạn rất dễ bị mất mạng đấy. Những quả cà rốt có trên đường đi hãy cố gắng thu thập chúng lại, bạn sẽ có được thêm một lượt chơi nữa trong từng màn chơi.

Chơi thêm: Game thành phố chết chóc.

game y tá chiến trường

Hướng dẫn chơi ge ý tá chiến trường: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển và di chuyển nhân vật chơi, mỗi lần thực hiện di chuyển bạn chỉ cứu được một người mà thôi. Cho nên bạn hãy thật sự nhanh tay và khéo léo nhất có thể để có thể cứu hết tắt cả những thương binh có trong cuộc chiến, hoàn thành các thử thách vượt qua màn chơi và dành chiến thắng với điểm số cao nhất có thể.

choi game y tá chiến trường

Cùng vào game y tá chiến trường cùng thể hiện bản lĩnh khéo léo nhanh nhẹn của chính mình trong từng màn chơi ở đây. Vượt qua hết tắt cả những thử thách chinh phục màn chơi chỉ trong thời gian ngắn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của một y tá chiến trường. Giờ thì vào game và cùng khám phá trải nghiệm ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Y tá chiến trường

Chưa có nhận xét…