Trò Chơi Xứ sở diệu kỳ

Hướng dẫn Trò Chơi Xứ sở diệu kỳ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xứ sở diệu kỳ

Rate this post

Bạn đã bao giờ bước chân đến xứ sở diệu kỳ chưa? Nơi có những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích xuất hiện. Hội tụ đầy đủ các hoàng tử, công chúa trong câu chuyện cổ tích và trong đó có cả những nhân vật xấu xa nhất nữa. Bạn chỉ cần làm cho nhân vật xấu xa biến mất để lại những nhân vật tốt đẹp rạng rỡ tươi xinh có như vậy là đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi xứ sở diệu kỳ này rồi.

xứ sở diệu kỳ

Giới thiệu game xứ sở diệu kỳ: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là quan sát những bức tranh, mỗi bức tranh sẽ gắn liền cùng với một câu chuyện cổ tích. Bạn hãy nhận diện ra nhân vật xấu liên quan đến câu chuyện cổ tích này và cố tình bắn hạ gục chúng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể để ghi điểm. Bắn trúng nhân vật xấu bạn được cộng 1 điểm cho 1 lần bắn trúng và bị trừ 1 điểm cho một lần bắn sai, hoàn thành việc tiêu diệt hết những nhân vật xấu có trong các bức tranh là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trong một màn chơi dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp.

Chơi thêm: Game ô cửa bí mật.

game xứ sở diệu kỳ

Hướng dẫn chơi game xứ sở diệu kỳ: Mọi thao tác trong game bạn hãy dùng chuột để thực hiện, cố gắng quan sát nhân diện các nhân vật xấu một cách nhanh chóng để diệt trừ chúng trong thời gian ngắn. Mang về cho bạn điểm số cao cùng với thành tích vượt trội trong trò chơi này nào.

choi game xứ sở diệu kỳ

Chơi game xứ sở diệu kỳ khám phá nhiều điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào, đảm bảo bạn sẽ hứng thú khi chinh phục từng màn chơi ở đây. Tiêu diệt hết những nhân vật xấu của từng câu chuyện cổ tích qua bức tranh được xây dựng với hình ảnh đồ họa sống động.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xứ sở diệu kỳ

Chưa có nhận xét…