Trò Chơi Ăn xin cưới vợ

Hướng dẫn Trò Chơi Ăn xin cưới vợ

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ăn xin cưới vợ

10/10 - (1 vote)

Hai anh chàng ăn xin nghèo với thân hình lùn giống như những chú lùn trong các câu chuyện cổ tích họ muốn lấy vợ. Vào một ngày nắng đẹp trời họ nghe được những thông tin rằng từ sau trong khu rừng xa thẫm kia nơi đó có những cuộc sống hạnh phúc đang diễn ra và có những người phụ nữ đang chờ họ đến để cùng kết hôn. Bạn hãy giúp đỡ cho hai anh chàng ăn xin này được toại nguyện như ý muốn của mình thông qua trò game ăn xin cưới vợ nhé.

Tham khảo thêm trò game vui nhộn chú thỏ thông minh.

Giới thiệu game ăn xin cưới vợ: Để rước được những cô vợ xinh đẹp trước tiên những người ăn xin này cần phải trải qua thật nhiều những thử thách. Phải vượt qua những chặng đường đầy nguy hiểm, tại đây có những con đường cùng với những địa hình không được đẹp mắt cho lắm. Luôn có những con thú dữ sẵn sàn tấn công bạn. Những hãy cố gắng thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo của mình. Điều khiển những nhân vật chính trong trò chơi này vượt qua những thử thách khó khăn. Thực hiện các thao tác nhảy vượt qua các chướng ngại vật và đừng quên thu thập những tảng đá để những người ăn xin trở nên cao lớn hơn.

game ăn xin cưới vợ

Hướng dẫn chơi game ăn xin cưới vợ: Bạn sẽ phải hóa thân thành nhân vật người ăn xin, để điều khiển nhân vật sử dụng các phím ASDW để di chuyển những anh chàng cao lớn thông minh. Sử dụng các phím space để bê những tảng đá lên và dùng phím mũi tên để di chuyển anh chàng lùn. Khi anh chàng cao ngồi xuống thì anh chàng lùn có thể nhảy lên đầu ra đòn tấn công về phía kẻ địch. Hãy cố gắng đi đến hết cuối hàng động thu thập hết những đồng tiền vàng làm vốn cưới một cô vợ thật xinh đẹp nhé.

chơi game ăn xin cưới vợ

Với trò game hành động hay vui nhộn, nội dung hấp dẫn này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất từ trước đến nay. Đảm bảo bạn sẽ không thể nào rời khỏi màn hình trong quá trình trải nghiệm trò game này cho đến khi chinh phục xong. Chúc bạn chơi game ăn xin cưới vợ vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ăn xin cưới vợ

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Phạm Nhật Nam Vào lúc 3:14 am ngày June 15, 2018 Trả lời

    rất hay