Trò Chơi Xếp hình truyện tranh

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp hình truyện tranh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp hình truyện tranh

Rate this post

Bạn yêu thích thể loại game lắp ghép hình giống như trên những cái máy điện tử mà thuở nhỏ bạn hay chơi. Giờ món đồ chơi ấy không còn nữa mà nó được thây thế bởi những trò game xếp hình truyện tranh, các nhân vật trong những bộ truyện nổi tiếng mà bạn yêu thích. Giờ đây bạn có thể thực hiện việc lắp ghép sắp xếp chúng lại với nhau tạo thành một bức tranh hoàn thiện.

xếp hình truyện tranh

Giới thiệu game xếp hình truyện tranh: Có 3 chế độ chơi tương ứng với 3 bức tranh ở đây và bạn được quyền tự do lựa chọn cho mình bức tranh mà bạn sẽ thực hiện việc lắp ghép. Một bên là bức tranh mẫu một bên là những mảnh ghép nhỏ của bức tranh và bạn cần thực hiện việc lắp ghép những mảnh nhỏ này lại với nhau tạo thành một bức tranh lớn giống y chang như hình mẫu. Trò chơi sẽ có thời gian quy định bạn cần hoàn thành bức tranh trước khi hết giờ hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nha.

Chơi thêm: Game xếp hình Avatar.

game xếp hình truyện tranh

Hướng dẫn chơi game xếp hình truyện tranh: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, cố gắng nhớ vị trí của từng mảnh ghép để sắp xếp chúng lại theo. Sẽ không có bất kì sự trợ giúp nào cho bạn nên bạn phải cố gắng hoàn tắt mọi thứ cho thật tốt.

choi game xếp hình truyện tranh

Xếp hình truyện tranh trò game hay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay nhất và tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Những năm tháng tuổi thơ của bạn sẽ được sống lại ngay sau khi bạn bước vào cuộc chơi này, giờ thì vào game ngay thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp hình truyện tranh

Chưa có nhận xét…