Trò Chơi Xếp bài chó đốm

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp bài chó đốm

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp bài chó đốm

1/10 - (1 vote)

Một bộ bài bao gồm 52 lá bài với nhiều biến tấu khác nhau dành cho người chơi trải nghiệm. Đến với game xếp bài chó đốm này thì cách chơi thú vị và khác lạ hơn đó là bạn chỉ cần xếp những lá bài này lại với nhau. Những chú chó đốm trong trò chơi này sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn có những giây phút sản khoái xã stress tuyệt vời hơn, bạn sẽ cùng chơi với máy tính. Mỗi bên sẽ được chia một số quân bài nhất định và hãy cố gắng làm sao đạt được số điểm cao nhất có trong trò chơi này.

xếp bài chó đốm

Tham khảo thêm: game khỉ con tài ba.

Giới thiệu game xếp bài chó đốm: Trong trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là cố gắng quan sát những lá bài bên trên của mình. Khi những lá bài được chia ra hãy lấy những lá bài có giá trị lớn hơn hoặc lá bài có giá trị nhỏ hơn gắn liền để chúng biến mất. Khi chọn đúng quân bài bạn sẽ nhận được một điểm số nhất định nếu không có lá bài nào cùng giá trị thì bạn lại tiếp tục chia lá bài cho đến khi mất hết chúng thì thôi.

game xếp bài chó đốm

Hướng dẫn chơi game xếp bài chó đốm: Các thao tác chia bài cùng xếp bài trong trò chơi này người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện. Lá bài bao gồm 52 lá được chia ra thành 2 phần bằng nhau. Nhấn vào nút chia bài để bắt đầu màn chơi, ăn lá bài bằng cách nhấn là bài bên trên hoặc bên dưới liên tiếp nhau sẽ được cộng điểm. Khi còn ít hơn 4 lá hãy nhấn vào nút xấp bài để bắt đầu chia bài lại, đến khi nào cả bạn và đối thủ không còn quân bài để chơi tiếp thì hãy nhấn nút chia để chơi tiếp. Người chơi sẽ có 3 quyền trợ giúp khác nhau nhưng hãy cố gắng sử dụng chúng sao cho thật hợp lý nhất.

choi game xếp bài chó đốm

Xếp bài chó đốm một trò game hay với lối chơi hoàn toàn mới mẻ, sẽ là những trãi nghiệm cực kì thú vị cho người chơi khi tham gia trải nghiệm. Giờ thì cùng vào game để thể hiện khả năng xếp bài ta ba của mình trong trò game này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp bài chó đốm

Chưa có nhận xét…