Trò Chơi Xe tìm ngọc

Hướng dẫn Trò Chơi Xe tìm ngọc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xe tìm ngọc

Rate this post

Hành trình đi tìm kho báu ngày càng được đầu tư hơn bởi các trang thiết bị hiện đại. Xe tìm ngọc di chuyển nhanh và nhiều chức năng hi hữu hơn nữa để những thợ săn ngọc quý như bạn có thể thu thập thật nhiều. Mặc dù được đầu tư về trang thiết bị nhưng cái khó ở đây là con đường và vị trí ngọc thu thập lại là thử thách. Bạn cần làm đúng ngay từ đầu nếu bước đầu bạn làm sai coi như màn chơi ấy bạn chẳng thể nào thu thập được đầy đủ ngọc như yêu cầu.

xe tìm ngọc

Giới thiệu game xe tìm ngọc: Tham gia vào hành trình tìm ngọc này trước khi khởi động xe tìm ngọc của mình bạn cần quan sát hướng những viên ngọc mà bạn sẽ thu thập chúng được bố trí như thế nào và xe của bạn đứng nơi đâu. Bước đi đầu tiên bạn cần di chuyển chọn đúng hướng ngay từ đầu, thao tác di chuyển chiếc xe cũng cần nhanh gọn dứt khoát trong thác tác bay từ nơi này sang nơi khác. Thu thập ngọc tại những nơi mà bạn đi qua, dọn hết ngọc có trong màn chơi là bạn đã xuất sắc dành tấm vé đi qua màn chơi kế tiếp.

game xe tìm ngọc

Hướng dẫn chơi game xe tìm ngọc: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe đi qua vị trí có ngọc và thu thập chúng lại. Để ý đến những cú nhảy sao cho thật dứt khoát và cố gắng đừng để ngã, nếu như bạn để ngã coi như mọi thứ chấm hết bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Hãy thu thập ngọc từ những vị trí gần chiếc xe nhất sau đó là những chỗ xa.

Chơi thêm: Game lối cũ ta bò.

chơi game xe tìm ngọc

Các màn chơi càng về sau độ thử thách ngày càng tăng cao hơn, cụ thể ở chỗ độ khó của những viên ngọc nằm trên cao. Làm sao để bạn di chuyển cổ xe của mình lên được trên đó và gom những viên ngọc ở đó vào thùng xe của mình. Mọi bước đi cần có sự tính toán kĩ lưỡng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xe tìm ngọc

Chưa có nhận xét…