Trò Chơi Xe cứu thương tốc hành

Hướng dẫn Trò Chơi Xe cứu thương tốc hành

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xe cứu thương tốc hành

Rate this post

Bạn yêu thích việc chinh phục những thử thách khó với những trò game đua xe. Một phiên bản mới vừa ra mắt mang tính chất gây cấn vô cùng xe cứu thương tốc hành. Bạn có tài năng hoàn thành các thách thức của một tài xế lái xe cứu thương với nhiệm vụ quan trọng và căng thẳng hay không? Vào game xe cứu thương tốc hành nhận nhiệm vụ để biết được là thách thức đó nó khó khăn như thế nào.

chơi game xe cứu thương tốc hành

Giới thiệu game xe cứu thương tốc hành: Bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ của một tài xế lái xe chuyên chở bệnh nhân bị trọng thương đến bệnh viện. Nhưng cung đường di chuyển ở đây không hề đơn giản xíu nào, nó là một thách thức lớn cho việc cầm vô lăng của bác tài. Bởi cung đường di chuyển cực kì uốn lượn với những chướng ngại vật đầy thách thức phía trước. Băng qua chúng và đưa bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời để họ được các bác sĩ cứu chữa.

Chơi thêm: Game xe đạp băng đồng.

game xe cứu thương tốc hành

Hướng dẫn chơi game xe cứu thương tốc hành: Để hướng cho chiếc xe di chuyển bạn nhấn dấu mũi tên lên, tăng tốc bằng phím mũi tên tới và giảm tốc độ bằng phím mũi tên lui. Hoàn thành các thách thức ở đây trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể, các chướng ngại vật tùy vào là to hay nhỏ mà bạn tìm cách vượt qua nó an toàn.

xe cứu thương tốc hành

Không tông vào người đi đường hay di chuyển quá chậm chạp sẽ làm cho việc bệnh nhân bên trong xe không được cứu chữa kịp thời. Đón những bệnh nhân đang băng bó trên đường đi chuyên chở họ đến bệnh viện. Các cung đường uốn lượn bạn nên chú ý khi di chuyển qua chúng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xe cứu thương tốc hành

Chưa có nhận xét…