Trò Chơi Xạ thủ rừng xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Xạ thủ rừng xanh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xạ thủ rừng xanh

Rate this post

Trong khu rừng xanh thẫm nơi chỉ có cậu bé Tarzan và muôn thú sinh sống, chúa tể của khu rừng đang tổ chức cuộc thi bắn cung để tìm ra người tài giỏi nhất trong khu rừng. Với phần thưởng khá hấp dẫn nên cậu bé rừng xanh Tarzan cũng tham gia vào cuộc thi này, hãy giúp đỡ cậu ấy hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc dành điểm số về cho mình thật cao. Bằng cách bắn chính xác vào tấm bia lúc nó di chuyển lên xuống đừng để bắn trật mỗi phát trật là bạn mất đi một cơ hội nhận phần thưởng giá trị về cho mình.
game xạ thủ rừng xanh

Giới thiệu game xạ thủ rừng xanh: Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển cung chọn hướng bắn cùng với lực bắn thích hợp chính xác để nhả cung tên về phía hồng tâm. Một điểm khó ở đây là hồng tâm của bạn sẽ luôn di chuyển cho nên hãy canh thời điểm chính xác nhất có thể để gương cung mà bắn. Mỗi màn chơi được hoàn thành bạn được quyền bước qua màn chơi kế tiếp và được thử sức mình trong phần chơi mới. Đồ họa game đẹp sắc nét sẽ cho bạn cảm giác trãi nghiệm vô cùng thích thú cho mà xem.

chơi game xạ thủ rừng xanh

Hướng dẫn chơi game xạ thủ rừng xanh: Dùng chuột di chuyển nó để chọn hướng bắn, nhấn giữ chuột trái để lấy lực bắn và nhả nó ra để bắn về hướng mà bạn đã chọn. Hãy đợi hồng tâm di chuyển đến vị trí vô cùng thích hợp cho bạn để bắn cho chính xác đạt mục tiêu và bước qua màn chơi mới với những mục tiêu mới đang định hướng sẵn cho bạn.

Tham khảo thêm: Game chú bé tinh nghịch.

hình ảnh game xạ thủ rừng xanh

Chơi game xạ thủ rừng xanh một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn còn nhiều điều thú vị mà chỉ có những ai tham gia mới biết được câu trả lời là gì. Bạn có muốn biết câu trả lời hay không? Nếu có thì ngay lập tức vào game thôi để thể hiện khả năng xạ thủ của bạn bằng thành tích điểm cực cao ở đây và đừng quên lấy thành tích này khoe mẽ với bạn bè của mình nữa nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xạ thủ rừng xanh

Chưa có nhận xét…