Trò Chơi World cup zombie

Hướng dẫn Trò Chơi World cup zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi World cup zombie

Rate this post

Zombie không chỉ xuất hiện ở khu gần nghĩa địa, thành phố, nơi đông dân cư…mà giờ đây còn xuất hiện ngay cả trên sân cỏ. Bạn chính là con zombie đó và hãy tiến hành việc duy trì sự sống của mình bằng cách cắn hút máu những cầu thủ ở đây. Với khả năng di chuyển nhanh nhẹn hoạt bát của một con zombie bạn hãy làm điều đó thật tốt ăn thịt được càng nhiều cầu thủ càng tốt trong game world cup zombie.

World cup zombie

Giới thiệu game world cup zombie: Tham gia vào sân chơi này bạn sẽ hóa thân thành con zombie đáng sợ nhất, có khả năng di chuyển hoạt bát nhanh nhẹn, cắn hút máu người bình thường. Chỉ cần bắt kịp cắn vào một phát là bạn đã chén được mục tiêu của mình tiếp tục thực hiện mục tiêu khác, hoàn thành điều đó không quá khó đúng không nào. ghi nhớ rằng luôn có tên trọng tài đằng sau đuổi theo và sẵn sàn bắt sống bạn nếu như bạn sơ sẩy. Bắt được đồng nghĩa với việc cuộc chơi chấm dứt bạn đừng để điều này xẩy ra nha.

Chơi thêm: Game đá bóng kiểu mới.

Game World cup zombie

Hướng dẫn chơi game world cup zombie: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển chạy về hướng những cầu thủ đang di chuyển trên sân bóng. Bạn không cần chú ý đến quả bóng lăn tròn nơi đâu mà chỉ cần chú ý đến các cầu thủ bám theo và ăn thịt bắn cách đuổi kịp rồi cắn vào một phát là được. Tránh né trọng tài không cho hắn ta có cơ hội bắt kịp bạn.

chơi game World cup zombie

World cup zombie một thể loại trò game mới với lối chơi kinh dị ngược lạ đời đảm bảo bạn sẽ hứng thú khi trải nghiệm. Lối chơi sống động đầy kịch tính hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những thử thách mà bạn sẽ thấy được sự kích thích cũng như tính hứng thú hơn nữa khi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi World cup zombie

Chưa có nhận xét…