Trò Chơi Vượt thác

Hướng dẫn Trò Chơi Vượt thác

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Vượt thác

Rate this post

Cô bé Jess vừa tham gia một chuyến tham quan du lịch và cô bé bị lạc mất 2 người bạn của mình đó là Pipi và Fuzz, cô ấy đang trên đường đi tìm kiếm hai người bạn của mình. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy tìm kiếm hai người bạn đang bị thất lạc của mình bằng cách di chuyển qua những bậc đá tròe lên xuống dưới thác để kiếm họ bằng cách tham gia vào trò chơi vượt thác này.

vượt thác

Giới thiệu game vượt thác: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này đó chính là hóa thân thành nhân vật di chuyển thật khéo léo trước những ngọn thác bằng cách nhảy qua những tảng đá có sẵn ở đây. Trên đường đi bạn cũng đừng quên thu thập hết tắt cả những quả chuối vàng khi chú khi ném ra để nhận thêm điểm thưởng. Những biểu tượng của người Maya bạn cũng nên thu thập lại nhưng nhớ là đừng để bị trượt chân nếu như bạn không muốn mình bị mất mạng, những trái xoài xanh là thứ bạn cũng đừng quên thu thập vì chúng sẽ mang lại mạng sống cho bạn trong từng màn chơi.

Chơi thêm: Game ngôi sao sân băng.

game vượt thác

Hướng dẫn chơi game vượt thác: Vào game bạn sử dụng chuột để thực hiện thao tác di chuyển nhân vật từ nơi này sang nơi khác đồng hành cùng những chuyến phiêu lưu mạo hiểm chính là chú vẹt xanh rất dễ thương. Hãy thật khéo léo để thể hiện những bản lĩnh của mình ghi về điểm số cao trong trò chơi này dành chiến thắng trước những chướng ngại vật hiểm trở.

choi game vượt thác

Game vượt thác được xây dựng trên nền đồ họa khá chất hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay hấp dẫn khung cảnh đẹp sống động bạn sẽ lầm tưởng rằng chính bản thân mình đang bị lạc vào khu rừng hoang vu chứ không phải là một trò game mini flash. Điều đó là sự thật bạn có thể kiểm chứng bằng cách vào game chơi thử ngay bây giờ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vượt thác

Chưa có nhận xét…