Trò Chơi Vườn thú vui nhộn

Hướng dẫn Trò Chơi Vườn thú vui nhộn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Vườn thú vui nhộn

Rate this post

Công viên và vườn thú là nơi mà hầu hết các em nhỏ đều thích đến đây vì nó có nhiều động vật mà các em yêu thích, chưa kể những hoạt động vui chơi đầy thú vị luôn được diễn ra ở đây. Cuối tuần ở vườn thú lúc nào cũng đông đúc các bậc phụ huynh đang dắt con nhỏ của mình theo đến đây cho chúng tham quan và vui chơi. Cậu bé Sock cũng vậy và có vẻ như cậu ta khá thích thú khi chơi cùng chú khỉ ở đây. Bạn có thích chơi cùng chú khỉ trong game vườn thú vui nhộn này không? Nếu có thì cùng tham gia nào.

vườn

Giới thiệu game vườn thú vui nhộn: Trong trò chơi này bối cảnh diễn ra chính là vườn thú, nhiệm vụ của người chơi là hãy giúp cho cậu bé thực hiện màn trêu ghẹo chú khỉ đnag đu trên cây ở đây. Lấy những hòn đá xác định lực ném và hướng ném sao cho thật chuẩn sát để ném vào chú khỉ khiến chú u dầu làm thú vui cho bạn. ném liên hồi và đừng để ném trật nhiều quá nha vì chú khỉ cũng biết tấn công lại bạn chứ không phải dạng vừa đâu nha.

game vườn thú vui nhộn

Hướng dẫn chơi game vườn thú vui nhộn: Để ném con khỉ bạn chờ đợi đến lượt của mình rồi nhấn giữ chuột trái để canh lực ném. Khi nào bạn cảm thấy đủ lực thì nhả chuột ra để thực hiện hành động ném. Vì vị trí của con khỉ sẽ không dịch chuyển cho nên bạn nên để ý lực bạn tác động đến đâu là ném trúng nó thì những lần sau hãy cứ tiếp tục tác động lực ném y chang như vậy nha.

choi game vườn thú vui nhộn

Tham khảo thêm: Game động vật ăn thịt.

Cùng vào game chơi để cảm nhận những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò game vườn thú vui nhộn này nào, qua trò chơi này bạn sẽ rèn luyện được khả năng phản xạ của mình nữa đấy. Cố gắng ném những hòn đá to với lực ném mạnh cho chú khỉ choáng váng luôn nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vườn thú vui nhộn

Chưa có nhận xét…