Trò Chơi Vùng chiến sự

Hướng dẫn Trò Chơi Vùng chiến sự

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Vùng chiến sự

Rate this post

Thành phố NewYork trung tâm của nước Mỹ hiện đang bị bọn khủng bố chiếm đóng làm căn cứ địa của mình, sắp tới đây chúng sẽ thực hiện âm mưu xấu xa của mình đó là san bằng cả thế giới. Đứng trước tình thế nguy cấp này chính phủ đã đưa ra phương hướng chiến lượt tấn công lại bọn khủng bố và trong đó có bạn là một trong những thành viên của đội quân đặc chủng có xứ mệnh tiêu diệt bọn khủng bố. Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong game vùng chiến sự này trở thành một chiến sĩ anh hùng nhé.

vùng chiến sự

Giới thiệu game vùng chiến sự: Tham gia vào trò chơi mang tên vùng chiến sự này người chơi sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt hết tắt cả những tên địch xuất hiện trong tầm ngắm. Triệt phá hết những chiếc ô tô chở vũ khí của chúng đến cứ điểm không cho chúng di chuyển thành công, bắn tỉa hết những tên khủng bố ở đây bằng khẩu súng mà bạn có hoặc ném bom, mìn, lựu đạn về phía chúng những gì mà bạn có thể hãy tấn công diệt trừ hết tắt cả bọn chúng một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể. Có rất nhiều màn chơi hoàn thành xong màn chơi này bạn sẽ đi qua những màn chơi kế tiếp và thử thách lúc này sẽ còn khó khăn hơn nữa rất nhiều.

Chơi thêm: Game cao bồi phòng thủ.

game vùng chiến sự

Hướng dẫn chơi game vùng chiến sự: Dùng chuột để di chuyển, nhấn chuột trái để thực hiện hành động bắn nhả đạn về phía những tên khủng bố. Hết đạn bạn nạp đàn bằng phím space số lượng đạn không giới hạn. Ném lựu đạn bạn dùng phím Z, đổ dầu nhấn phím X, bạn cần làm nhanh tắt cả các thao tác này để tiêu diệt hết địch cùng với xe tải chở vũ khí không cho chúng vận chuyển thành công vào bên trong khu vực thành phố.

choi game vùng chiến sự

Chơi game vùng chiến sự khám phá hết tắt cả những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này, trở thành một chiên sĩ anh hùng với tài năng bắn tỉa tài ba. Hạ gục hết khủng bố hoàn thành xứ mệnh cao cả của chính mình trong trò chơi này, dẹp tan mọi âm mưu xâm lược của chúng mang lại cuộc sống bình yên cho tắt cả những cư dân nơi đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vùng chiến sự

Chưa có nhận xét…