Trò Chơi Vua chất nổ

Hướng dẫn Trò Chơi Vua chất nổ

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Vua chất nổ

3/10 - (1 vote)

Bạn thích việc tìm tòi nghiên cứu và sáng chế ra nhiều loại chất nổ khác nhau để làm nổ tung hết tắt cả mọi thứ. Vậy thì hãy đến với trò chơi vua chất nổ này để cùng thể hiện khả năng trí tuệ của chính mình siêu đẳng đến đâu thông qua việc chinh phục từng màn chơi đầy thử thách ở đây. Hãy làm nổ tung hết tắt cả mọi thứ có thể nổ được để ghi về điểm số thật cao trong từng màn chơi ở đây.

vua chất nổ

Giới thiệu game vua chất nổ: Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là hãy phá hủy hết tắt cả những tòa nhà xây dựng kiên cố ở đây, tùy thuộc vào từng lối kiến trúc khác nhau sẽ có những hướng công phá khác nhau để làm nổ tung chúng. Mỗi loại kiến trúc sẽ có một loại bom mìn khác để kích nổ và công phá toàn bộ cùng với mọi thứ bên trong tòa nhà cũng sẽ bị nổ và phá hủy theo. Bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt nhất có thể và ghi về cho mình điểm số cao nhất trong trò chơi này.

Tham khảo thêm: Game kẻ si tình.

game vua chất nổ

Hướng dẫn chơi game vua chất nổ: Mọi thao tác trong trò chơi người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, đưa ra tình huống sử lý nhanh nhất và thông minh nhất ở từng màn chơi. Sau mỗi màn bạn nhận được một số tiền thưởng nhất định và sử dụng số tiền thưởng mà mình nhận được trong trò chơi này để mua thêm chất nổ để hỗ trợ cho những màn chơi kế tiếp tốt hơn.

choi game vua chất nổ

Vua chất nổ một trò game hay với lối chơi khá thú vị mà người chơi có quyền quậy tưng và quạy tanh bành mọi thứ lên càng rối càng tốt. Bạn có muốn làm một kẻ phá rối, một kẻ ném bom phá hủy một tên khủng bố hay không, đến với trò chơi này bạn được quyền làm tắt cả những trò chơi này mà không phải sợ sệt bất kì điều gì.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vua chất nổ

Chưa có nhận xét…