Trò Chơi Vịt Donal làm xiếc

Hướng dẫn Trò Chơi Vịt Donal làm xiếc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Vịt Donal làm xiếc

Rate this post

Chú vịt Donal chuẩn bị trình diễn màn xiếc của mình cùng với cây kem thần kỳ có độ dài vô đối trước khán giả. Họ đang háo hức chờ xem màn biểu diễn từ phía chú vịt đáng yêu này, chú ta cần sự trợ giúp từ phía bạn. Vì vậy hãy cố gắng hết sức mình để hỗ trợ nhân vật chú vịt bằng cách tham gia vào trò chơi Vịt Donal làm xiếc giúp đỡ chú ta thực hiện những màn biểu diễn ngoạm mục nhất làm hài lòng khán giả ngay từ bây giờ nha.

vịt Donal làm xiếc

Giới thiệu game vịt Donal làm xiếc: Vào game bạn sẽ đóng vai nhân vật chính đó là chú Vịt Donal thực hiện màn biểu diễn đổ kem vào ly kem sao cho chính xác. Độ cao của ly kem càng cao thì điểm số trong trò chơi này bạn nhận được cũng càng cao nên hãy cố gắng hết sức mình trong việc biểu diễn để lấy lòng khán giả. Đoán chính xác hướng di chuyển khi đi ngang qua ông kem thực hiện động tác xúc đổ kem cho đầy cho thật cao lên ống kem, cứ mỗi lần đổ trúng chính xác bạn sẽ nhận được điểm số cộng thêm một điểm. Nếu đổ trật đi thì điểm số bạn đã không nhận được mà còn bị mất đi luôn cả lượt chơi nữa.

Chơi thêm: Game rồng lửa tập bay.

game vịt Donal làm xiếc

Hướng dẫn chơi game vịt Donal làm xiếc: Vào trò chơi này bạn thực hiện động tác đổ kem bằng cách nhấn phím space, đợi thời điểm chú vịt di chuyển lại gần que kem. Đoán chính xác hướng đổ kem và nhấn phím space để kem rơi vào ống kem và ghi điểm số, bạn cần cẩn thận đừng để kem đổ trật ra ngoài sẽ không ghi được điểm đâu nha.

choi game vịt Donal làm xiếc

Hoàn thành được mục tiêu điểm số quy định của từng màn chơi thì cơ hội mới cũng sẽ mở ra cho bạn để tiếp tục bước đến và tiếp tục chinh phục màn chơi. Với độ khó và độ thử thách ngày càng nâng cao tạo sự kích thích tinh thần cho người chơi thêm hưng phấn hơn, nếu bạn là game thủ ưa thích chinh phục thử thách thì đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vịt Donal làm xiếc

Chưa có nhận xét…