Trò Chơi Vịt con tìm trứng

Hướng dẫn Trò Chơi Vịt con tìm trứng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Vịt con tìm trứng

Rate this post

Chú vịt con đang trên hành trình đi tìm những quả trứng thất lạc của mình bị kẻ gian đánh cắp và giấu chúng bên trong ngôi đền. Hành trình tìm lại những quả trứng của chú ta gặp khá nhiều khó khăn và chú ta cần sự hỗ trợ của bạn. Đừng từ chối việc giúp đỡ chú ta hoàn thành tốt công việc tìm trứng của mình trong những màn chơi game vịt con tìm trứng nhé.

vịt con tìm trứng

Giới thiệu game vịt con tìm trứng: Tham gia vào trò chơi vịt con tìm trứng này người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chú vịt di chuyển vào bên trong ngôi đền, tìm ra vị trí những quả trứng đang bị cất giấu ở đây. Có tổng cộng 40 quả trứng bị đánh mất và cất giấu tại đây bạn phải giúp đỡ chú vịt tìm ra đủ 40 quả trứng này bằng cách di chuyển qua tắt cả những ngóc ngách của ngôi đền để tìm. Thu thập trứng thì cần thây đổi trong lực để lấy.

Chơi thêm: Game giấc mơ bay.

game vịt con tìm trứng

Hướng dẫn chơi game vịt con tìm trứng: Mọi thao tác di chuyển trong trò chơi vịt con tìm trứng này bạn phải sử các phím mũi tên kết hợp lại với nhau để điều khiển nhân vật chú vịt di chuyển. Thu thập trứng bạn cần nhấn phím X để thây đổi trọng lực lấy những quả trứng bị mất.

choi game vịt con tìm trứng

Game có đồ họa đẹp mắt, nhân vật chú vịt được thiết kế khá dễ thương mà màu sắc trong game lại cực kì độc đáo. Giờ bạn vào chơi game khám phá ngay tức khắc nào, chúc bạn chơi game vui bẻ và có những trải nghiệm hay vui thú nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vịt con tìm trứng

Chưa có nhận xét…