Trò Chơi Vịt con chạy trốn

Hướng dẫn Trò Chơi Vịt con chạy trốn


Giới thiệu về Trò Chơi Vịt con chạy trốn

Tweety chú vịt con dễ thương đáng yêu đang sống yên ổn cùng với những người bạn của mình trong trang trại được ông chủ trang trại chăm sóc rất kĩ lưỡng. Nhưng do ông có việc bận đột xuất nên phải đi xa một thời gian, một việc không may xẩy ra trong thời gian ông đi khỏi là những người bạn nhỏ của chú vịt Tweety bị ốm. Vậy là chú phải ra ngoài để tìm mua thuốc cho những người bạn của mình, nhưng trên đường đi chú gặp rất nhiều khó khăn. Bạn hãy giúp đỡ chú vịt con di chuyển một cách an toàn nhất trên đường đi mua thuốc về cho bạn của mình nhé.

vịt con chạy trốn

Tham khảo thêm: Game siêu nhân đầu to.

Giới thiệu game vịt con chạy trốn: Nhiệm vụ chính của người chơi trong trò game này là cố gắng di chuyển nhân vật chú chuột Tweety một cách cẩn thận nhất tránh những con mèo hung tợn đang sẵn sàn ăn thịt vịt con. Chạy trốn và thực hiện những động tác như nhảy qua đầu chúng hay dùng búa tấn công ngược trở lại chúng để hạ gục nó và bảo vệ mình khi chúng đến gần. Không để cho chúng có cơ hội làm hại vịt con, số lượng búa có giới hạn cho nên hãy tận dụng nó một cách tiết kiệm nhất có thể.

game vịt con chạy trốn

Hướng dẫn chơi game vịt con chạy trốn: Để có thể giúp được con vịt con đang chạy trốn những con mèo bạn hãy sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để chuyển hướng di chuyển đánh lạc hướng mèo. Nhảy qua đầu chúng bằng cách nhấn phím Z hãy dùng búa tấn công lại chúng thì nhấn phím X để ý đến thùng cứu thương màu đỏ và những vật phẩm hình trái tim chúng sẽ hỗ trợ cho bạn trong hành trình tiếp theo.

chơi game vịt con chạy trốn

Cùng chơi game vịt con chạy trốn để cảm nhận những điều hay thú vị và mới mẻ nhất có trong trò chơi này. Đồ họa game đẹp sắc nét cùng lối chơi vui nhộn sinh động người chơi sẽ có được cảm giác thư giãn thoải mái nhất khi trải nghiệm. Giờ thì vào game và giúp đỡ chú vịt con mua thuốc về cho những người bạn đang chờ ở nhà của mình nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vịt con chạy trốn

Chưa có nhận xét…