Trò Chơi Truy tìm bài hát

Hướng dẫn Trò Chơi Truy tìm bài hát

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Truy tìm bài hát

Rate this post

Bạn yêu thích trò game đuổi hình bắt chữ nhưng đã chinh phục hết các màn thử thách của nó. Một phiên bản game truy tìm bài hát có nội dung cùng với cách chơi tương tự để bạn khám phá trải nghiệm. Vậy thì không có lý do gì để từ chối đúng không nào, ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào trò chơi này để khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào.

chơi game đuổi hình bắt chữ

Giới thiệu game đuổi hình bắt chữ: Tham gia vào trò chơi này bạn có tổng cộng là 59 câu hỏi để chinh phục. Bạn lần lượt thực hiện những thách đố ở đây với gợi ý là hình ảnh từ đó đoán ra bài hát cần giải đáp thông qua các ô chữ gợi ý bên dưới. Đoán đúng bạn được điểm cộng và tiếp tục đi sang câu hỏi kế tiếp nếu đoán sai hãy suy nghĩ lại và chọn lựa đáp án khác. Có một vài trợ giúp nếu bí bạn có thể chọn trợ giúp để bạn bè của mình hỗ trợ qua câu hỏi khó này.

Chơi thêm: Game chung sức.

game đuổi hình bắt chữ

Hướng dẫn chơi game đuổi hình bắt chữ: Sử dụng chuột để thao tác lựa chọn các ô chữ gợi ý ghép lại thành đáp án đúng cho câu hỏi. Nếu sai chọn lại, bạn có thể lựa chọn câu hỏi bắt kì để tham gia hoặc chơi theo thứ tự từ 1-59 đều được, hãy rủ bạn bè chơi cùng mình để khám phá trải nghiệm xem sự thú vị của trò chơi này nha.

đuổi hình bắt chữ

Nếu bạn thực sự là fan của game đuổi hình bắt chữ thì đây chính là phiên bản mới để tiếp tục phục vụ cuộc chơi đấy. Những điều vui thú nhất có trong cuộc chơi này bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn tuyệt vời với trò chơi này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Truy tìm bài hát

Chưa có nhận xét…