Trò Chơi Trượt tuyết cùng cún cưng

Hướng dẫn Trò Chơi Trượt tuyết cùng cún cưng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trượt tuyết cùng cún cưng

Rate this post

Thế giới game trượt tuyết cùng cún cưng chuẩn chị diễn ra cuộc đua dành cho những chú chó. Chú cún cưng nhà bạn cũng đang chuẩn bị tham gia vào cuộc đua trượt tuyết này, hãy giúp đỡ chú ta hoàn thành màn đua của mình thật tốt dành giải thưởng khi tham gia với danh hiệu cao quý nhất ở đây nào.

trượt tuyết cùng cún cưng

Giới thiệu game trượt tuyết cùng cún cưng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ cho nhân vật chú cún di chuyển thật tốt trên đường đua của mình. Con đường đầy băng tuyết với một số chướng ngại vật phía trước, hãy tránh né chướng ngại vật và thu thập vật phẩm là những hộp quà ở đây. Thu thập càng nhiều quà điểm số nhận được của bạn cúng sẽ càng cao vì vậy hãy cố gắng di chuyển tốt đừng để ngã và lượm thật nhiều quà trước khi về đích để có được điểm số cao. Màn chơi mới sẽ mở ra ngay sau đó và nhiệm vụ của bạn lại tiếp tục và chinh phục, chướng ngại vật cùng với những con vật bất ngờ sẽ xuất hiện từ những bụi rậm. Bạn hãy tỉnh táo di chuyển trước những tình huống bất ngờ này nha.

game trượt tuyết cùng cún cưng

Hướng dẫn chơi game trượt tuyết cùng cún cưng: Dùng chuột đề điều hướng di chuyển của chú cún trên con đường đầy tuyết, đi qua những hộp quà và tránh né các chướng ngại vật đừng tông vào nó. Nếu vô tình tông vào chướng ngại vật coi như cuộc đua của bạn kết thúc và bạn phải chơi lại màn chơi này cố gắng đừng để điều này xẩy ra nha.

Chơi thêm: Game rồng lửa tập bay.

choi game trượt tuyết cùng cún cưng

Chơi game trượt tuyết cùng cún cưng khám phá hết những cái hay vui thú có trong trò chơi này, chinh phục hết các thử thách mà trò chơi đưa ra mang về cho mình chiến thắng. Niềm hưng phấn sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn chính thức chinh phục được những màn chơi ở đây với điểm số hoàn hảo nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trượt tuyết cùng cún cưng

Chưa có nhận xét…