Trò Chơi Trồng cây hái quả

Hướng dẫn Trò Chơi Trồng cây hái quả

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Trồng cây hái quả

10/10 - (1 vote)

Là một người nông dân quanh năm bận rộn với ruộng vườn, suốt ngày chăm sóc cây rau củ quả và những trái cây trong vườn. Ngay sau khi chúng lớn bạn hãy thu thập chúng về rồi bán kiếm lấy một ít tiền lời để tiếp tục công việc trồng cây của mình với mô hình mở rộng. Từ đó làm giàu cho chính bản thân mình một điều khá thú vị đúng không nào bạn có thể làm được điều này một cách vô cùng đơn giản ở thế giới ảo của trò chơi trồng cây hái quả. Hãy vào chơi và trải nghiệm rồi cảm nhận nào.

trồng cây hái quả

Giới thiệu game trồng cây hái quả: Trước tiên để trồng cây bạn phải làm đất cho tơi xốp rồi bắt đầu trồng cây bằng cách gieo hạt. Hằng ngày tưới nước cho hạt nẩy mần sau đó tưới nước thường xuyên và bón phân mỗi ngày nữa để cây lớn dần lên ra hoa kết trái. Khi cây có trái bạn hãy thu hoạch những quả to nhất vào đúng thời điểm mang đi bán để kiếm được nhiều tiền, đừng thu hoạch khi trái còn nhỏ hoặc là để nó bị rụng đi. Vì làm như vậy năng xuất và giá tiền của sản phẩm trái cây mà bạn trồng sẽ bị giảm đi đáng kể vô cùng.

Tham khảo thêm: Game cùng nhau bập bênh.

game trồng cây hái quả

Hướng dẫn chơi game trồng cây hái quả: Quan sát trên màn hình khi những chiếc lá màu xanh rơi xuống, bạn hãy bấm chuột vào những chiếc lá xanh này để nó tự gắn lên trên cây và bắt đầu một mầm sống mới sinh chồi kết trái. Bón phân cho trái lớn rồi thu hoạch khi trái to và mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Quả to khi bán bạn sẽ được 6$ còn quả nhỏ hoặc quả bị rụng chỉ có 4$ mà thôi.

choi game trồng cây hái quả

Đừng để quả bị rụng và không nên thu hoạch quả khi chúng còn nhỏ, chọn đúng thời điểm thu hoạch để kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Sau đó sử dụng số tiền kiếm được đầu tư mở rộng trang trại của mình trông thêm thật nhiều cây ăn quả nữa để kiếm thêm tiền.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trồng cây hái quả

Chưa có nhận xét…