Trò Chơi Trốn đi chơi 1-6

Hướng dẫn Trò Chơi Trốn đi chơi 1-6

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trốn đi chơi 1-6

Rate this post

Chú bé Bobi đã rất lâu chẳng được ra khỏi nhà và suốt ngày cứ luẩn quẩn trong nhà, chú bé muốn đi chơi và nhân dịp ngày 1/6 đã đến chú ta muốn đi chơi. Nhưng dưới sự giám sát của ông bà, bố mẹ và cô giúp việc chú bé rất khó có thể mà tự trốn đi được. Chú ta cần sự trợ giúp của bạn để canh chừng những người thân trốn thoát ra ngoài một cách thành công, cùng tham gia chơi game trốn đi chơi 1-6 cùng khám phá những thử thách trong trò chơi này nhé.

trốn đi chơi 1-6

Giới thiệu game trốn đi chơi 1-6: Mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định quy định bạn cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ chơi của mình. Bạn hãy tìm mọi cách giúp đỡ cậu bé đáng yêu tìm cách di chuyển tránh sự quan sát của những người thân, khi họ không chú ý và hướng sự quan sát đến cậu bé, điều khiển cậu ấy di chuyển ra khu vực cánh cửa một cách nhanh chóng nhất. Hoàn thành màn chơi và bước qua cánh cửa thử thách tiếp theo để chinh phục màn chơi của mình cho thật tốt. Đưa cậu bé hướng đến cánh cửa ra vào mà không bị ai phát hiện ra.

Chơi thêm: Game công viên nhí.

game trốn đi chơi 1-6

Hướng dẫn chơi game trốn đi chơi 1-6: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thao tác. Cố gắng di chuyển nhanh gọn lẹ nhất có thể để người di chuyển chú bé Bobi về phía cánh cửa nhưng không bị những người trong nhà phát hiện ra, cần tìm lối đi ngắn nhất và ít có những người thân hướng sự quan sát về đó nhất.

choi game trốn đi chơi 1-6

Game có lối chơi hay vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Ai cũng có thể tham gia chơi trải nghiệm và thử đóng vai chú bé, thử khả năng lanh lẹ của mình trốn thoát khỏi sự giám sát của những người thân một cách tốt nhất có thể. Mang đến cho mình một niềm vui thú riêng sau khi chinh phục trò chơi này một cách xuất sắc, chúc bạn thành công.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trốn đi chơi 1-6

Chưa có nhận xét…