Trò Chơi Trộm tranh chuyên nghiệp

Hướng dẫn Trò Chơi Trộm tranh chuyên nghiệp

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Trộm tranh chuyên nghiệp

1/10 - (1 vote)

Những bức tranh tuyệt đẹp được vẻ từ đôi tay của những họa sỹ nổi tiếng nhất thế giới có giá trị bằng cả một giá tài, chính vì vậy mà những tên trộm luôn để ý đến chúng và muốn đánh cắp chúng về cho mình. Để có thể trộm được những bức tranh này thì đòi hỏi những tên tội phạm phải có tài mở khóa siêu hạng, những con số bí ẩn trong nhà kho cất tranh đang chờ những tên trộm giải mã. Liệu rằng bạn có phải là một siêu trộm có khả năng giãi mã được những bức tranh này và mang chúng về thuộc phần sỡ hữu của mình không? Tham gia vào game trộm tranh chuyên nghiệp để thực hiện nào.

Trộm tranh chuyên nghiệp

Tham khảo thêm: game Tarzan tập bay.

Giới thiệu game trộm tranh chuyên nghiệp: Trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng đến dụng cụ hỗ trợ cực kì chuyên nghiệp để giải mã được những mã khóa đó chính là chiếc máy dò mật mã cực kì hiện đại. Hãy nhập những mật mã có 3 con số vào chiếc máy này để bắt đầu thực hiện hành động dò của bạn, khi bạn nhập đúng cánh cửa sẽ mở ra và bức tranh thuộc về bạn có thể bán chúng lấy tiền. Giá trị của những bức tranh phụ thuộc vào thời gian giải mã của bạn nhanh hay chậm, càng nhanh thì bức tranh bán càng nhiều tiền.

game Trộm tranh chuyên nghiệp

Hướng dẫn chơi game trộm tranh chuyên nghiệp: Nhập 3 con số bất kì vào chiếc máy dò không đúng thì nhập tiếp, nhập càng nhanh càng tốt. Những số nào đã nhập rồi thì đừng nhập lại nữa nhập vào những số khác. Nhập xong bấm enter là bạn sẽ biết được mật mã bạn vừa dò có đúng hay không, nếu không đúng thì hãy nhập lại chúng.

choi game Trộm tranh chuyên nghiệp

Chơi game trộm tranh chuyên nghiệp để cùng thể hiện bản lĩnh và tài năng của chính mình thông qua trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với trò game giải mã này đấy, nhanh tay và nhanh tay hơn nữa với các con số là tắt cả những gì mà người chơi cần phải làm khi tham gia trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trộm tranh chuyên nghiệp

Chưa có nhận xét…