Trò Chơi Zombotron 2

Hướng dẫn Trò Chơi Zombotron 2


Dùng các phím A S D W để di chuyển và chuột để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Zombotron 2

Cuộc đại chiến với những xác sống đang diễn ra một cách gay cấn nhất trong game zombotron 2, với những màn chơi quyết liệt nhất. Hãy tiến vào trong từng màn chơi này để có thể tham gia chuyến phiêu lưu đầy thú vị nhất cho mình nhé. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách khác nhau trên đường đi sau đó bạn cần phải nhanh tay hơn nữa thực hiện những nhiệm vụ của mình là tiêu diệt toàn bộ những con zombie đáng sợ nhất đang tiến đến đối đầu với bạn nhé, hãy cố gắng để hoàn thành mục tiêu của mình nhé.

Game được thiết kế với những màn chơi đặc sắc nhất và bạn sẽ thấy được những màu sắc cũng như cách chơi đầy hấp dẫn, người chơi sẽ bị lôi cuốn vào những màn chơi với những điều kỳ bí nhất. Con đường đi của bạn đầy chông gai và có rất nhiều điều mà bạn cần phải vượt qua. Với khẩu súng và lòng dũng cảm của mình hãy đối đầu với mọi thử thách nhé các bạn.

Bạn phải chú ý đến những tất cả những gì có mặt trên đường đi để nhanh chóng đưa đến cho các bạn những điều mà đáng sợ nhất từ phía những con zombie mang lại. Hãy nhanh tay hơn cố gắng di chuyển nhân vật thật khéo léo hơn nữa trong từng màn chơi này để có thể tiến đến tiêu diệt kẻ thù của mình nhé. Hãy thu thập những vật phẩm cũng như toàn bộ đồng tiền vàng trên đường đi một cách nhanh nhất.

Bạn hãy cẩn thận hơn và nhanh chóng hoàn thành các màn chơi và những khó khăn đang chờ đón bạn phía trước, bạn hãy cẩn thận hơn nữa và còn rất nhiều thử thách khác nhau khác trên đường đi đầy nguy hiểm này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn!

Các game hay bạn nơi chơi ngay: Plants Vs ZombiesTiêu Diệt ZombieCảnh Sát Diệt Zombie

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombotron 2

Chưa có nhận xét…