Trò Chơi Zombie Lên Sao Hỏa

Hướng dẫn Trò Chơi Zombie Lên Sao Hỏa

Rate this post

Sử dụng arrow để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Zombie Lên Sao Hỏa

Rate this post

Nhắc đến Zombie người ta nhớ ngay đến những thây ma đáng sợ và gớm giếc, đặc biệt là trong những bộ phim kinh dị của Mỹ. Tuy nhiên, trong trò chơi Zombie lên sao hỏa thì bạn lại cảm thấy thích thú với nhân vật zombie chẳng hề đáng sợ này, không những thế, game lại còn cực kỳ thú vị nữa nhé.

Zombie lên sao hỏa

Chàng zombie của chúng ta sẽ đóng vai du hành gia thám hiểm vũ trụ và cần tích lũy nhiều tiền để bay lên sao hỏa. Số tiền đó, zombie sẽ dùng để trang bị thêm cho mình nhb nmững loại thiết bị tối tân và nâng cấp chúng, giúp zombie sớm thực hiện được nhiệm vụ của mình nhanh hơn.

Game zombie lên sao hỏa

Bạn nhớ phải giúp chàng phi hành gia sử dụng số tiền một cách hợp lý nhé. Bạn có thể nâng cấp sức gió, khả năng di chuyển, tăng lượng tiền, tốc độ cho pháo, áo giáp, thể lực, độ bền,… để giúp zombie ngày càng mạnh hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý, số tiền để nâng cấp vũ khí ngày càng cần nhiều hơn, có thể lần đầu bạn chỉ cần bỏ ra 500 USD là có thể mua được, nhưng lần sau số tiền sẽ lên tới 2 triệu chẳng hạn. Vì vậy, hãy tập trung nâng cấp tăng tiền để tiền xuất hiện nhiều hơn và bạn cũng ăn nhiều hơn nhé. Có nhiều tiền thì mới mua được những vũ khí khác đúng không.

Chơi game zombie lên sao hỏa

Trong game zombie lên sao hỏa, chàng zombie sẽ được lên sao hỏa hay không phụ thuộc vào bạn đó, hãy thỏa mãn ước mơ của zombie để cùng nhau khám phá hành tinh sao hỏa lạ lẫm và nhiều kỳ bí nhé.

Ngoài game vui nhộn này bạn có thể chơi thêm những trò chơi thú vị khác như trò chơi Ghét nhau ném đá, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Jerry hôn bạn gái. Mỗi trò chơi sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái và giải tỏa mọi stress của cuộc sống đó.

Hãy vui chơi và cùng tận hưởng nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombie Lên Sao Hỏa

Chưa có nhận xét…