Trò Chơi Zombie đổ bộ

Hướng dẫn Trò Chơi Zombie đổ bộ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để căn và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Zombie đổ bộ

10/10 - (2 votes)

Zombie đổ bộ là trò chơi bắn súng với đồ họa 2D đẹp mắt được thiết kế chỉnh chu nhằm mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và hào hứng cho những tay chơi muốn chinh chiến cùng zombie.

Game Zombie đổ bộ

Giữa cây hoa súng và zombie luôn luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, dù không đem lại những hình ảnh huyền bí như trò chơi Zombie lên sao hỏa nhưng Zombie đổ bộ mang đến những hình ảnh nhân vật đáng yêu, gần gũi mà bạn đã từng gặp ở tựa game nổi tiếng Trồng cây bắn ma. Tại đây zombie đang đổ bộ xuống khu vườn nhà bạn, bạn chỉ có duy nhất một cây hoa súng để đối đầu với chúng, vì vậy kỹ năng và thao tác sẽ quyết định mạng sống của bạn trong thời điểm này.

Chơi Game Zombie đổ bộ

Mặc dù tính PK trong trò game không nổi trội như trò chơi Tiêu diệt zombie nhưng vẫn mang đến những tình huống kịch tính, cao trào và đầy hồi hộp. Bạn sẽ điều khiển hoa súng của mình bắn vào những con zombie đang chuẩn bị rơi xuống khu vườn nhà bạn để chúng biến mất. Nên nhớ, chỉ duy nhất một con zombie chạm vào khu vườn cũng sẽ khiến trò chơi kết thúc. Vì vậy ở khoảng cách khá xa, bạn phải thận trọng trong qua trình bắn chúng. Căn bắn chuẩn, nhạy bén và thao tác nhanh sẽ là những kỹ năng cần có để tiêu diệt những con zombie đang ngày càng đổ bộ xuống khu vườn.

Zombie đổ bộ

Bên cạnh những màn chơi đầy hấp dẫn, thú vị mà trò game mang lại thì trò chơi Bắn vịt onlinetrò chơi Thanh trừng tội phạm hứa hẹn sẽ mang lại những trận chiến hoành tráng với hệ thống PK hoàn hảo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Zombie đổ bộ

Chưa có nhận xét…