Trò Chơi Xứ sở diệu kỳ

Hướng dẫn Trò Chơi Xứ sở diệu kỳ

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Xứ sở diệu kỳ

10/10 - (1 vote)

Trong game xứ sở diệu kỳ các bạn sẽ đến với những màn chơi vô cùng độc đáo và thú vị. Lúc này đây bạn sẽ lạc vào thế giới cổ tích với những màn chơi hấp dẫn nhất. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ là tìm cho ra những nhân vật xấu xa nhất hay hiện hữu trong các truyện cổ tích và tiêu diệt chúng. Chắc các bạn cũng đã biết đến những câu chuyện cổ tích nổi tiếng như nàng tiên cá, công chúa lọ lem, bạch tuyết và bảy chú lùn đúng không các bạn? Bạn đã biết những nhân vật tốt bụng hay là những nhân vật xấu xa trong truyện. Và nhiệm vụ trong đây là bạn sẽ đến với xứ sở diệu kỳ để có thể hoàn thành mục tiêu là tiêu diệt hết những nhân vật xấu xa đó để ghi cho mình nhiều điểm số hơn.

Bạn có thể nhanh tay hơn nữa trong những trường hợp của cuộc chơi để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ di chuyển trên một chiếc xe, và nó chở bạn đến một không gian nhưng trong các câu chuyện cổ tích, lúc này đây các nhân vật sẽ xuất hiện, trong đó có bao gồm nhân vật tốt bụng và các nhân vật xấu xa. Bạn cần tinh mắt quan sát chính xác các nhân vật đó để có thể ngắm bắn chính xác và những kẻ xấu xa nhé. Những nhân vật thoát ẩn thoát hiện trong khoảng thời gian khá nhanh nên bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa nhé.

Kết thúc mỗi câu chuyện bạn sẽ chuyển sang một hoạt cảnh khác và ở đây bạn sẽ gặp thêm những nhân vật cổ tích và trong các màn tiếp theo thì những nhân vật này sẽ di chuyển nhanh hơn nữa, bạn khó có thể ngắm bắn chính xác và đòi hỏi bạn có kỹ năng phản xạ nhanh để không bắn trúng nhân vật tốt bụng nhé.

Nếu bạn bắn trúng nhân vật xấu xa bạn sẽ có điểm số thật cao nhưng nếu bắn sai thì bạn sẽ bị trừ điểm. Chúc các bạn may mắn và chiến thắng trong game này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xứ sở diệu kỳ

Chưa có nhận xét…