Trò Chơi Xinh tươi ngày hè

Hướng dẫn Trò Chơi Xinh tươi ngày hè

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa các thiết kế

Giới thiệu về Trò Chơi Xinh tươi ngày hè

10/10 - (1 vote)

Game xinh tươi ngày hè là một trong những game thời trang được rất nhiều bạn nữ yêu thích nhất bạn có thể nhanh chóng sử dụng những sáng tạo của mình để đưa ra những mẫu thời trang đẹp nhất cho nhất vật. Ở trong game này sẽ có một cặp đôi hoàn hảo và bạn sẽ là người thiết kế ra cho các nhân vật đó những bộ trang phục bắt mắt nhất phù hợp với xu hướng ngày hè nhé các bạn.

Nào hãy bắt tay vào trong những thiết kế thời trang này của mình nhé các bạn, bạn cần phải quan sát được những sắc màu phù hợp với nhất vật sao cho làm rạng rỡ ngày hè lên. Nhân vật đầu tiên với những sự chọn lựa về cách trang điểm như màu mắt, son môi, má hồng , màu da và ngay cả những kiểu tóc được mang đến cho bạn. Hãy tự do sáng tạo và chọn cho mình những mẫu thời trang thích hợp nhất nhé, bạn còn có thể thực hiện những kiểu thiết kế trang phục dành cho ngày hè sao cho bắt mắt nhất nhé. Nào hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình, đưa ra thật nhiều mẫu thời trang sinh động nhất.

Sau khi bạn hoàn thành cho nhân vật đầu tiên, bạn hãy đến với nhân vật thứ hai và trình tự, thao tác vẫn như nhân vật đầu và bạn cần có những thiết kế mới lạ hơn nữa để có thể cho hai nhân vật của chúng ta có một buổi dạo phố ngày hè thật thú vị. Bạn đừng quên những phụ kiện đi kèm khiến các mẫu thời trang được nổi bật hơn nữa.

Hãy là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và sành điệu nhất trong game này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xinh tươi ngày hè

Chưa có nhận xét…