Trò Chơi Xếp Trứng Ếch Ộp

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Trứng Ếch Ộp

Rate this post

Sử dụng phím tráiphải để di chuyển trái, phải
Sử dụng lênxuống để thay đổi vị trí của trứng.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Trứng Ếch Ộp

Rate this post

Tại sao những trò chơi đơn giản như xếp kim cương hay xếp kẹo rồi đến xếp bi,… lại có một sức hút ghê ghớm và được lòng người chơi như vậy. Câu trả lời có lẽ nó nằm trong ở chính mỗi người nhưng có lẽ ai cũng thấy được sự hấp dẫn của nó đó chính là đơn giản trong cách chơi nhưng đòi hỏi người chơi phải có tư duy tốt, phải có khả năng kiên nhẫn vì sự thách thức rất cao thì mới chinh phục được. Cũng là một game xếp hình nhưng mang một nét rất mới và rất khác, đó chính là trò chơi xếp hình ếch ộp, nó vô cùng thú vị và cực hấp dẫn.

Xếp trứng ếch ộp

Là một game kinh điển, xếp trứng ếch ộp thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi và giới tính khác nhau bởi giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt và vô cùng dễ thương của những chú ếch. Bên cạnh đó là lối chơi mang tính chất nhanh nhẹn và tư duy liên tục. Để có được những số điểm cao ấn tượng thì bạn thật sự phải rất thông minh và có khả năng nhìn bao quát được toàn bộ cục diện của màn chơi.

Game xếp trứng ếch ộp

Nhiệm vụ của bạn là phải xếp được ít nhất 3 quả trứng đồng màu theo hàng dọc, hàng ngang hoặc chéo. Xếp được càng nhiều hình một lúc số điểm càng cao và số trứng đó sẽ bị loại bỏ khỏi không gian. Khi bạn để trứng cao chạm tới bức tường phía trên thì bạn sẽ thua cuộc. Sẽ có 3 trứng rơi một lần nhưng nó không quy định theo bất cứ một quy luật nào, nhưng điều đặc biệt là số trứng rơi tiếp theo sẽ được gợi ý trước cho bạn, vậy nên điều mà bạn cần phải làm là nhìn kĩ và thực hiện nhanh. Bạn có quyền đổi vị trí của trứng cho nhau,đó là một lợi thế mà bạn cần nắm được và ứng dụng tốt. Có thể bạn nghĩ điều này thật quá đơn giản nhưng khi chơi bạn mới thấy được đây là một thách thức mà chỉ dành cho những người nhanh nhẹn và có tư duy tốt.

Chơi game xếp trứng ếch ộp

Những điều mới mẻ luôn gây ra sự tò mò, nhưng sự hấp dẫn mới thực sự là điều quan trọng nhất để trò chơi xếp trứng ếch ộp không bị khai tử ra khỏi thế giới game đầy màu sắc này. Trò chơi bom IT, trò chơi Pacxon cũng nhờ những tính chất đặc trưng mà tồn tại và ngày một khẳng định sự cuốn hút của mình đối với người yêu game. Hãy thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, dành điểm cao để tranh giành ngôi đầu bảng của các game đầy thú vị này đi nào các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Trứng Ếch Ộp

Chưa có nhận xét…