Trò Chơi Xếp Kim Cương Tình Yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Kim Cương Tình Yêu

9.2/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Kim Cương Tình Yêu

9.2/10 - (4 votes)

Chẳng ai còn xa lạ với những game xếp hình siêu kinh điển nữa. Đây là một trong những trò chơi gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Ra đời từ lâu nhưng chưa hề bị khai tử cũng như không hề có dấu hiệu bị người chơi ngó lơ. Minh chứng cho điều này có thể  thấy rõ game càng ngày càng phát triển theo nhiều phiên bản khác nhau, được cải tiến và hoàn thiện cả phần  hình ảnh lẫn nội dung . Một trong những số cái tên nổi bật đó chính là trò chơi Xếp kim cương tình yêu. Khám phá ngay nào.

Trò chơi xếp hình kim cương tình yêu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu một giao diện cực đẹp và những hiệu ứng đặc sắc, hấp dẫn. Cũng giống như trò chơi Xếp kim cương Bejeweledtrò chơi Xếp kim cương cổ điển, nhiệm vụ của bạn là phải xếp được ít nhất 3 viên kim cương giống nhau theo hàng ngang hoặc dọc để ăn điểm. Xếp được càng nhiều hình một lúc càng rinh được nhiều điểm. Với 30 màn chơi đầy thử thách, mỗi màn là một sự khác biệt và độ khó sẽ tăng dần đều nên bạn phải kiên nhẫn và nhanh nhẹn để chinh phục nhé.

Không thể lí giải lí do mà trò chơi xếp kim cương tình yêu lại có thể có sức hấp dẫn đến như thế cho đến khi chính mình trải nghiệm. Với game này, đòi hỏi người chơi ở sự thông minh, nhanh nhẹn và biết tính toán. Phải nhìn được toàn bộ cục diện để tìm cách ăn điểm combo mới hi vọng nhanh chóng vượt qua màn chơi được. Đặc biệt, phải chú ý và tận dụng vào các viên kim cương có hiệu ứng đặc biệt. Những viên kim cương phát sáng nếu chúng được xếp lại với nhau sẽ gỡ bỏ toàn bộ những viên giống nhau đó khỏi màn chơi. Tất cả những thứ xuất hiện mà không phải là kim cương đều có thể loại bỏ được toàn bộ kim cương trong phạm vi của nó nữa đấy.

Những trò chơi xếp hình vừa đề cao tính chất giải trí,lại vừa thách thức trí tuệ của người chơi nên rất được ưa chuộng. Có thể kể đến một số game hay như trò chơi Xếp hình Doremon, trò chơi Xếp hình khủng long,… để bạn thử sức mình và được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Kim Cương Tình Yêu

Chưa có nhận xét…