Trò Chơi Xếp hình rượt đuổi

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp hình rượt đuổi

8/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển nhân vật.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp hình rượt đuổi

8/10 - (1 vote)

Game xếp hình rượt đuổi là một trong những game tính điểm đầy hấp dẫn nhất mà người chơi có nhiệm vụ là phải làm sao khéo léo có thể nhanh chóng di chuyển nhân vật trong game có thể thoát khỏi những hình xếp đang rơi xuống từ trên cao. Bạn hãy cố gắng lên nhé vì những hình xếp đó rơi xuống rất nhanh và nguy hiểm trong mọi trường hợp của cuộc chơi này. Và chắc các bạn đã không còn gì lạ lẫm với những game xếp hình kinh điểm rồi đúng không nào. Lần lượt bạn sẽ phải xếp những hình khối vào với nhau sao cho thật hợp lý nhất, nhưng trong game này, nhiệm vụ của bạn không phải làm xếp các khối hình nhiều màu sắc nữa mà bạn sẽ trở thành nhân vật đang phải chạy trốn các khối hình đó rơi vào người.

Xếp hình rượt đuổi

Tiến vào mỗi phần chơi bạn sẽ quan sát được nhân vật của chúng ta đang phải đối đầu với nhiều thử thách với những khối hình nhiều màu rơi tự do xuống. Chính vì thế bạn cần phải di chuyển sao cho hợp lý để tránh chúng đè trúng bạn nhé. Bạn phải khéo léo hơn nữa vì mỗi màn chơi đưa đến cho bạn những thử thách rất khó. Dường như bạn đang không còn lối thoát và cần phải nhảy lên các khối hình đó khi chúng rơi xuống sau đó tiếp tục tránh những khối hình khác vấn đang tiếp tục rơi xuống nhé các bạn.

Game xếp hình rượt đuổi

Thật bất ngờ và gay cấn đúng không các bạn, dường như các bạn đang phải cố gắng thoát khỏi hiểm nguy trong gang tấc. Bạn nên cẩn thận hơn nữa vì khối hình này sẽ di chuyển nhanh hơn trong các lever tiếp theo. Chính vì thế bạn càng phải khéo léo hơn.

Chơi game xếp hình rượt đuổi

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa và dành nhiều điểm số hơn cho mình!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp hình rượt đuổi

Chưa có nhận xét…