Trò Chơi Xếp Hình Giấy

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Giấy

9.7/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để kéo và thả hình.
Sử dụng phím ctrl, [tab] để thay đổi vị trí của khối hình.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Giấy

9.7/10 - (3 votes)

Trò chơi xếp hình giấy hay còn gọi là origami có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây là một trong những bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, tư duy trừu tượng cao của người nghệ sỹ. Trò chơi này ngoài thực tế không hề đơn giản chút nào, tuy nhiên, hôm nay mình giới thiệu tới các bạn trò chơi xếp hình giấy không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ để bạn suy tư đó.

Trong game xếp hình giấy bạn sẽ có cơ hội được lắp ghép các mảnh hình đa giác lại với nhau sao cho giống như những hình có sẵn, đó có thể là các loài chim, hạc, đà điểu, khủng long. Mặc dù chúng ta không mất thời gian xếp 1 mảnh giấy thành hình nhưng trong game này để sắp xếp các hình đa giác thì cũng khá phức tạp.

Bạn phải sử dụng phím ctrl và phím tab để có thể thay đổi hình dạng của các hình đa giác sao cho hợp lý và ghép lại với nhau. Chính điều này mang đến sự khó khăn cho người chơi đó. Vì các hình đều có vị trí không khớp với nhau, đó là lí do bạn phải tìm mọi cách để khi ghép lại chúng phải thật khớp và hợp lý.

Hiện nay Origami không chỉ là bộ môn nghệ thuật được người trẻ quan tâm mà ngay cả các phụ huynh cũng cho trẻ tiếp cận để trẻ có thể phát triển tư duy hoàn thiện. Sau một thời gian chơi bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với tất cả các hình dạng và không còn gặp nhiều khó khăn khi xếp đâu.

Ngoài thực tế, những nghệ nhân origami liên tục sáng tạo và cho ra đời nhiều thể loại xếp hình giấy khó và phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì tỉ mỉ và sáng tạo cao. Tuy nhiên, bạn mới bắt đầu tiếp cận bộ môn nghệ thuật này thì chơi trò chơi xếp hình giấy là lựa chọn sáng suốt cho bạn để làm quen với chúng đó. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

Ngoài game trí tuệ này, để nâng cao khả năng tư duy và sự khéo léo của mình bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Xếp hình đa giác, trò chơi Xếp Hình Dơi Đen, trò chơi Ghép hình Mario, trò chơi Xếp Hình Tetris nữa nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Giấy

Chưa có nhận xét…