Trò Chơi Xếp Hình Avatar

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Avatar

10/10 - (1 vote)

Sử dụng arrow để chơi.
space: xoay các mảnh ghép

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Avatar

10/10 - (1 vote)

Là một trong 10 bộ phim đắt đỏ nhất thế giới và được phong danh hiệu là bộ phim vua sau hiện tượng Titanic, Avatar trở thành bộ phim nổi tiếng và mang lại doanh thu ngoài mong đợi của các nhà làm phim. Đồng thời phim cũng được phiên dịch sang nhiều thứ tiếng và chiếu ở hàng trăm rạp trên toàn thế giới. Không ngoài mong đợi của các fan, sau thành công với phiên bản 2D, Avatar tiếp tục cho ra đời bản 3D và thu được những thành công vang dội hơn cả.

game ghép hình avatar

Và dĩ nhiên, sau thành công từ truyền hình, Avatar được các nhà làm game khai thác triệt để và cho ra đời game xếp hình avatar cực kỳ thú vị đến chúng ta. Trò chơi xếp hình này cực kỳ đặc biệt, đó chính là xếp các mảnh ghép lại với nhau để tạo thành một bức tranh hoàn hảo về các nhân vật trong avatar.

chơi game ghép hình Avatar

Trò chơi xếp hình avatar không đơn giản chỉ là ghép hình, hình ảnh thực cực kỳ mờ ảo, bạn khó có thể nhìn ra vị trí các mảnh ghép cần ghép. Chưa kể, các mảnh ghép bị đảo lộn vị trí, mỗi lần click chuột vào mảnh ghép bạn có thể sử dụng phím space để thay đổi vị trí của chúng, rất thú vị đúng không.

Có rất nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn, vô cùng đa dạng và đẹp mắt, bạn sẽ thỏa thích thi thố cùng bạn bè để xem ai xếp hình nhanh hơn nhé, vì bạn hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thời gian đâu. Trò chơi cực kỳ mang tính giải trí và nhẹ nhàng, đem lại những cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

hình ảnh game ghép hình Avatar

Ngoài trò chơi xếp hình cực hay này bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Xếp hình Pizza, trò chơi Ghép hình công chúa 3D, trò chơi Ghép hình Mario, trò chơi Ghép hình nhanh để rèn luyện khả năng nhanh tay lẹ mắt của mình nhé.

Giờ thì cùng chơi nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Avatar

Chưa có nhận xét…