Trò Chơi Xếp Bài Lâu Đài

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Bài Lâu Đài

10/10 - (8 votes)

Dùng chuột để xếp các quân bài theo thứ tự

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Bài Lâu Đài

10/10 - (8 votes)

Thể loại game văn phòng luôn có cách chơi đơn giản, nội dung mang tính giải trí cao phù hợp cho người chơi lựa chọn để xả stress vào những lúc căng thẳng. Bên cạnh những tựa game đã quá quen thuộc như trò chơi Pikachu, trò chơi Lines 98,…thì những người yêu game chắc hẳn cũng muốn tìm kiếm và được trải nghiệm những game mới mẻ hơn phải không nào. Và trò chơi Xếp bài lâu đài là một lựa chọn tối ưu để bạn khám phá đấy.

game xếp bài lâu đài

Trong muôn vàn phương cách đánh bài thì nhiều canh bạc người ta vẫn gắn cho cái mác “đỏ đen”  nhưng với trò chơi Xếp bài lâu đài sẽ khác bởi đó không chỉ cần sự may mắn mà còn phụ thuộc vào một lối chơi thông minh của bạn nữa. Ván bài của bạn sẽ được phát ra một cách ngẫu nhiên, với quân bài chủ mà bạn đang nắm, hãy nhìn vào hàng ngang được lật mở phía trên để tìm cho mình một thẻ bài thích hợp theo thứ tự thấp đến cao hoặc ngược lại. Cứ như vậy cho đến khi bạn xếp hết quân bài cuối cùng thì bạn sẽ chiến thắng.

chơi game xếp bài lâu đài

Bí ẩn, bất ngờ và thú vị là những gì bạn có thể cảm nhận được khi chơi game Xếp bài lâu đài này. Để có thể hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc nhất thì trước hết phải hiểu rõ một chút và luật chơi và các phương án cứu trợ khi bị kẹt bài. Lật mở một quân bài bất kì ở hàng ngang bên cạnh thẻ bài chủ để mở ra lượt chơi mới. Tuy nhiên nếu lật mở hết mà các quân bài phía trên chưa được xếp hết nghĩa là bạn thua cuộc. Điều thú vị nữa là bạn có cơ hội được trả một quân bài bạn vừa xếp để có một lựa chọn khác hơn và đặc biệt nhất là thẻ bài quyền năng duy nhất chỉ có thể sử dụng một lần trong một màn chơi, bạn hãy sử dụng nó để kết thúc lượt chơi trước và được quyền chọn một thẻ bài bất kì đang được lật mở ở hàng trên. Tận dụng đúng lúc, đúng nơi để có thể thắng cuộc nhé.

hình ảnh game xếp bài lâu đài

Còn nếu bạn thích sự sôi động và vui nhộn hơn thì hãy đến với trò chơi Đặt bom tốc độ để thể hiện sự nhanh nhẹn và thông minh của mình để cạnh tranh chiến lợi phẩm với các đối thủ khác hoặc tham gia trò chơi Nông trại vui vẻ để tha hồ chăm sóc những đàn gà, luống rau và trổ tài làm kinh doanh nữa chứ. Khám phá ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Bài Lâu Đài

Chưa có nhận xét…