Trò Chơi Xe Tải Địa Hình

Hướng dẫn Trò Chơi Xe Tải Địa Hình

8.5/10 - (2 votes)

arrow: di chuyển
Z: tăng nhiệt lượng
X: bắn đạn
C: đâm

Giới thiệu về Trò Chơi Xe Tải Địa Hình

8.5/10 - (2 votes)

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe tải địa hình, bạn sẽ sử dụng nó với mục đích gì? Có thể là trở thành xe giao hàng, kiinh doanh đúng không, còn với việc biến nó trở thành xe đua thì sao? Tại sao lại không nhỉ, một chiếc xe tải địa hình nếu “hóa” thành xe đua cũng thú vị lắm chứ. Bạn sẽ biết được điều này nếu thử qua trò chơi xe tải địa hình nhé.

xe tải địa hình

Chúng ta đã từng chơi nhiều game đua xe như trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa, trò chơi Đua mô tô 3D, trò chơi Simpson đua xe, trò chơi Đua xe đường phố, tuy nhiên những game đó đều được xây dựng dựa trên chiếc xe mô tô hiện đại, siêu xe hoặc xe đạp địa hình đúng không, chỉ có game xe tải địa hình mới mang đến cho chúng ta cảm giác và trải nghiệm mới về một chiếc xe tải đa zi năng mà thôi.

Chiếc xe tải này rất đặc biệt, sau mỗi lần chiến thắng hoặc qua bài bạn sẽ có được số điểm tích lũy cao thấp tùy vào khả năng đua xe của bạn. Nhờ số điểm đó, bạn sẽ nâng cấp cho xe tải trở thành xe đua siêu hạng và giành chiến thắng mọi vòng đua. Đó có thể là nâng cấp nhiệt lượng, tốc độ lớn nhất, tăng tốc, lộn vòng, kiểu khiêu vũ, số lượng đạn. Mỗi tính năng này đều góp phần làm nên sự thành công cho xe tải của bạn đó. Hoặc bạn cũng có thể dùng tiền để mua thêm xe hoặc các trang thiết bị mới cho nó.

game xe tải địa hình

Điều đặc biệt, xe tải của bạn có thể nhả đạn tiêu diệt đối tượng trước mắt để đường đua thênh thang và giành chiến thắng. Chưa kể, nó cũng có thể tăng tốc bằng nhiệt lượng hoặc dùng việc đâm húc xe trước về về đích sớm. Nói chung, có khá nhiều chiến thuật trong quá trình bạn đua xe vì vậy hãy sử dụng chúng một cách hợp lí để trở thành tay đua siêu hạng nhé.

Chơi game đua xe hay này bạn còn cảm thấy thú vị bởi đồ họa ở mỗi chặng đua không hề giống nhau, chúng liên tục thay đổi khi bạn chọn đường đua để chơi. Khi thì là thung lũng chết, đường cao tốc hoặc đồi núi mênh mông,… chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khả năng sáng tạo vô bờ bến của các nhà làm game đó.

chơi game xe tải địa hình

Xe tải địa hình thực sự là game đáng để bạn giành thời gian chơi và thư giãn nhé, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về cách chơi game cũng như tính giải trí trong đó. Hãy cùng chơi và trải nghiệm nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xe Tải Địa Hình

Chưa có nhận xét…