Trò Chơi Xe hơi ăn thịt

Hướng dẫn Trò Chơi Xe hơi ăn thịt

1/10 - (1 vote)

Dùng arrow để di chuyển xe hơi Phím Z để tăng tốc. Phím space để tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Xe hơi ăn thịt

1/10 - (1 vote)

Game xe hơi ăn thịt là một trong những game tính điểm thú vị nhất, bạn sẽ có một nhiệm vụ hết sức hấp dẫn trong từng màn chơi. Tiếng vào game bạn sẽ làm chủ một chiếc xe hơi và sau đó phải thực hiện chặng đường đua của mình một cách cẩn thận nhất, bạn cần phải di chuyển chiếc xe hơi của mình một cách khéo léo sao cho có thể vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi. Khó khăn nhất chính là đánh bại được chiếc xe hơi ăn thịt đang tấn công và rượt đuổi bạn từ phía sau.

Game Xe hơi ăn thịt

Nào tiến vào từng màn chơi và chọn cho mình một chế độ chơi phù hợp nhất nhé các bạn, bạn có thể thực hiện với mức độ dễ, trung bình và khó nhất. Bắt đầu cuộc chiến với những chiếc xe hơi này nào. Chiếc xe hơi ăn thịt đang điên loạn rượt đuổi theo bạn chính vì thế bạn cần phải nhanh tay hơn nữa và mau chóng thu thập những vật phẩm trên đường đi một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể thấy được những trái bom trên đường và lấy chúng để làm vũ khí tiêu diệt, đẩy lùi chiếc xe hơi ăn thịt đang bám gót phía sau bạn nhé.

Game Xe hơi ăn thịt

Nào hãy khéo léo hơn trong các trường hợp của cuộc chơi này, bạn còn có thể tăng tốc thật nhanh, bay lên không trung và nhớ cố gắng giữ thăng bằng cho chiếc xe của mình trong các tình huống bất ngờ nhất nhé. Bạn hãy vận dụng khả năng đua xe của mình vì còn rất nhiều màn chơi tiếp theo đang chờ bạn, hay nhanh tay hơn nữa vượt qua các nguy hiểm của cuộc chơi và giành số điểm cao nhất nhé.

Game Xe hơi ăn thịt

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và về đích an toàn nhất tránh được chiếc xe ăn thịt nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xe hơi ăn thịt

Tất cả 1 nhận xét…
  1. tran thi yen Vào lúc 5:25 am ngày June 30, 2016 Trả lời

    hay