Trò Chơi Xe Đạp Đường Phố 2

Hướng dẫn Trò Chơi Xe Đạp Đường Phố 2

4/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển
space: tăng tốc
enter: xoay hướng
Tạo cú tricks với các số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

Giới thiệu về Trò Chơi Xe Đạp Đường Phố 2

4/10 - (1 vote)

Trò chơi thể thao xe đạp đường phố không chỉ giúp bạn nâng cao sức khỏe và thư giãn mà nó còn là cơ hội, thử thách để bạn phô diễn tài năng lái xe nghệ thuật và đầy mạo hiểm. Sau thành công từ trò chơi xe đạp đường phố phiên bản đầu, mình tiếp tục giới thiệu tới bạn game xe đạp đường phố 2 không kém phần hấp dẫn nhé.

Tròng trò chơi lần này, bạn tiếp tục đồng hành cùng chiếc xe đạp thể thao sành điệu và vượt qua những chặng đua cam go. Cũng giống như bất cứ môn thể thao đua khác, đường đua được thiết kế khá đẹp và dĩ nhiên không có chút bằng phẳng nào. Bạn sẽ có cảm giác phi như bay trên những chướng ngại vật cao ngất vậy.

Ngoài việc đua thông thường, bạn còn có thể tạo ra những cú hit tricks vô cùng thú vị với việc sử dụng kết hợp các phím mũi tên với nhau hoặc với các số từ 1 đến 9. Nếu bạn luôn ngưỡng mộ những cú xoay vòng tuyệt vời từ các vận động viên thể thao thì hôm nay, trong trò chơi xe đạp đường phố 2 tự bạn có thể thực hiện chúng một cách dễ dàng và ngoạn mục nhất nhé.

Game cũng mang lại nhiều trải nghiệm mới với các tính năng như xoay vòng, thay đổi hướng chạy, tạo cú hit, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười trong quá trình chơi đó.

Lấy bối cảnh trong đêm thành phố đầy thơ mộng, đua xe đường phố 2 mang đến sự mạo hiểm nhưng không kém phần lãng mạn và tạo sự thích thú, lạ lẫm đầy khám phá dành cho người chơi. Vì đêm thường là lúc các quái xế trổ tài đúng không.

Hãy thử một lần cảm giác được bay lượn bằng chính chiếc xe đạp bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm các trò chơi thể thao khác như trò chơi World Cup 2014, trò chơi Vô địch thế giới, trò chơi Bắn cung Olympic để giải trí và thể hiện tài năng của mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xe Đạp Đường Phố 2

Chưa có nhận xét…