Trò Chơi Xây tháp toán học

Hướng dẫn Trò Chơi Xây tháp toán học

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Xây tháp toán học

10/10 - (6 votes)

Ngay khi trò game Xây tháp toán học vừa ra mắt cộng đồng game Việt, thì hàng loạt những trò game trí tuệ trước đó như trò chơi Xây dựng đô thịtrò chơi Xiên hoa quả đã phải “nhường bước” trước sự tấn công dữ dội đầy ngoạn mục của Xây tháp toán học. Trò chơi dành tặng cho những game thủ yêu những nội dung hốc búa và thử tài suy luận, tính toán của mình.

Xây tháp toán học

Mở màn trò chơi, game thủ sẽ đấu cùng đối thủ của mình, do game cung cấp. Khi trọng tài vừa đưa ra con số ngẫu nhiên bất kì, game thủ sẽ phải lựa chọn chúng vào những vị trí sao cho tháp sẽ tuần tự có con số từ thấp đến cao. Những con số gần kề nhau sẽ được đạt điểm tối đa. Nếu con số bất kì mà trọng tài đưa không thể đặt vào tháp, ngay lập tức game thủ phải bấm vào ô vuông trợ giúp để trọng tài đưa ra một con số khác nhằm giúp tháp game thủ sở hữu những con số theo ý muốn.

game xây tháp toán học

Cả game thủ và đối thủ sẽ không ai nhìn được tháp của đối phương. Nên nhớ, bất kể game thủ chọn một số nào vào tháp thì phải loại ra một số. Tính toán kỹ và suy luận chắc chắn để đưa ra quyết định chính xác nhằm chiến thắng đối thủ đáng gờm. Cuối màn chơi, nếu con số đầu tiên trên tháp bạn sở hữu con số thấp hơn đối phương thì bạn sẽ giành được lợi thế hơn.

Chơi game xây tháp toán học

Nếu Xây tháp toán học đem lại những màn chơi khá khó nhằn thì ngược lại trò chơi Xếp hình giấytrò chơi Xếp hình chuông mang lại những trải nghiệm tương đối nhẹ nhàng, thích hợp với những game thủ yêu thích những màn chơi thách trí và nhạy bén.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xây tháp toán học

Chưa có nhận xét…