Trò Chơi Xây nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Xây nhà

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Xây nhà

10/10 - (2 votes)

Xây nhà là tựa game kinh điển có lối chơi đầy táo bạo và mới lạ. Pha trộn những màn chơi mang tính chiến thuật và khéo tay, trò chơi đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ.

Nếu bạn đã từng thưởng thức qua trò chơi Xây dựng đô thịtrò chơi Xếp hoa quả thì giờ đây Xây nhà sẽ đưa ra lối chơi đột phá đầy thú vị. Với nội dung nói về những khu đất trống đang cần được xây nhà, nhà càng được xây cao, bền, vững, trụ tốt thì người chơi sẽ nhận được điểm số cao. Chỉ có 3 lần thất bại nếu vô tình người chơi làm rớt ô nhà của mình. Ngay khi số lượng ngôi nhà đạt yêu cầu thì trò chơi sẽ tổng kết số điểm để quyết định người chơi bước sang màn tiếp theo.

Trò chơi đòi hỏi một chút nhạy bén và nhanh nhẹn để căn chuẩn đưa nhà vào đúng vị trí khớp với ô ngôi nhà đầu tiên, càng nhiều ngôi nhà bị lệch sẽ khiến tháp nhà khó trụ được lâu và sẽ rớt bất ngờ. Hồi hộp, kịch tính và hấp dẫn là những ưu điểm mà trò game mang lại. Với giao diện mượt mà, đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh vui nhộn đầy hào hứng khiến người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Bên cạnh những màn chơi đầy căng thẳng mà Xây nhà mang lại, đối với những ai ít khéo tay thì trò chơi Khỉ con trộm quàtrò chơi Đế chế ong vàng sẽ mang lại những màn chơi đỡ áp lực hơn về mặt kỹ năng, mang nội dung kinh điển đúng nghĩa cho người chơi thưởng thức những màn giải trí nhẹ nhàng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xây nhà

Chưa có nhận xét…