Trò Chơi Xây Dựng Đô Thị

Hướng dẫn Trò Chơi Xây Dựng Đô Thị

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Xây Dựng Đô Thị

10/10 - (4 votes)

Nếu khái niệm chiến thuật với bạn chỉ dừng lại với những công cuộc xây dựng thành thủ để ngăn chặn diệt địch và bảo vệ căn cứ như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ hay trò chơi Chiến tuyến phòng thủ 6 thì giờ đây bạn sẽ được “mở mang tầm mắt” của mình với một lối chiến thuật cực mới và vô cùng thú vị trong trò chơi Xây dựng đô thị mà không phải chứng kiến cuộc “đổ máu” nào hết.

Xây dựng đô thị là một trò chơi chiến thuật mà bạn sẽ bị “vắt kiệt” chất xám với những thử thách cực kỳ khó nhưng không kém phần hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn đã rõ, đó chính là phải lên kế hoạch đầu tư và xây dựng từ những mảnh đất trống hoang sơ thành một trong những thành phố phát triển vững mạnh nhất. Chắc chắn đây là một thách thức không hề dễ dàng cho bất cứ ai kể cả những game thủ có nhiều kinh nghiệm, thông minh và linh hoạt nhất. Tuy nhiên game vẫn đưa ra hai sự lựa chọn cấp độ chơi cho bạn dễ dàng hơn khi thực hiện nó theo đúng khả năng của mình. Hãy bắt đầu với cấp độ đơn giản đã nhé.

Bạn sẽ được cấp một số vốn ban đầu để chơi game Xây dựng đô thị này. Với mỗi màn chơi nó sẽ thông báo mục tiêu mà bạn phải hoàn thành được trước khi hết giờ. Các dự án phải đảm bảo độ an toàn, chính xác và đúng tiến độ nếu không bạn sẽ “vỡ nợ” và phá sản đấy. Khi xây dựng xong một căn nhà thì số tiền của bạn sẽ bị hao hụt ứng với giá phải xây nên nó nhưng thay vào đó bạn sẽ có một nguồn cung khác khi cho thuê lại. Sẽ có những miếng đất của nhà nước được rao bán và giá sẽ giao động liên tục nên hãy nhanh chân để kịp thời sở hữu chúng đúng thời điểm giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được bộn tiền đấy. Tuy nhiên việc xây nhà sẽ rất tốn nguyên liệu và tiền bạc nên đôi khi nguồn vốn cạn bạn có thể bán tạm thời căn nhà của mình đi để đầu tư vào cái khác. Nhà có thể phải nâng cấp và sửa chữa, nếu để hư hỏng và xuống cấp trầm trọng bạn sẽ thua cuộc đấy nhé.

Để xem thành phố liệu có phát triển theo đúng tiến độ với những tính toán và chiến lược đầy trí tuệ của bạn không nhé. Bên cạnh đó còn có những game hay và thú vị không kém mà bạn không nên bỏ lỡ như trò chơi Flappy Bird hay trò chơi Doremon tìm bánh,…Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xây Dựng Đô Thị

Tất cả 1 nhận xét…
  1. vy Vào lúc 1:32 am ngày June 18, 2018 Trả lời

    như cứt