Trò Chơi Xác ướp trở lại

Hướng dẫn Trò Chơi Xác ướp trở lại

1/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím arrow để di chuyển. Tấn công Z, ném lựu đạn C. Sử dụng gậy X. Đổi vũ khí các phím số 1 2 3 4.

Giới thiệu về Trò Chơi Xác ướp trở lại

1/10 - (1 vote)

Những xác ướp trong ngôi mộ của những nhà vua Ai Cập mang đến sự rùng rợ và đáng sợ. Trong game xác ướp trở lại sẽ tái hiện cho bạn những điều bí mật trong những ngôi mộ cổ này. Bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game và có thể nhanh chóng đi đến các màn chơi đầy gay cấn này nhé. Toàn bộ những xác sống trong khu mộ cổ đang thức dậy và chúng sẽ tiến đến tìm bạn, chính vì thế bạn cần hạ gục hết số chúng để có thể nhanh chóng chiến thắng những màn chơi này.

Game Xác ướp trở lại

Nào cùng tiến vào từng màn chơi và đối đầu với những xác ướp đáng sợ này nhé. Bạn nên nhớ rằng chúng rất đông và liều lĩnh, bạn cần phải di chuyển một cách khéo léo nhất trong các trường hợp của màn chơi sau đó bạn sẽ phải nhanh chóng chinh phục những thử thách khác nhau. Trên đường đi bạn cần thu lượm cho mình thật nhiều vàng bạc đang xuất hiện trên đường và sau đó bạn hãy cố gắng tấn công và ngắm bắn kẻ thù chính xác hơn.

Chơi Game Xác ướp trở lại

Trong các trường hợp của cuộc chơi bạn nên tìm cho mình những loại vũ khí khác nhau để bạn có thể thay đổi chúng mỗi khi hết đạn, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những loại lựu đạn để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng hơn.

Xác ướp trở lại

Còn rất nhiều màn chơi đang chờ đón bạn và còn có cả những đội quân xác ướp được trang bị vũ khí lợi hại nhất. Bạn hãy là một chiến binh dũng cảm để có thể đẩy lùi được đội quân xác ướp đó nhé các bạn. Hãy đối đầu với các thử thách khác nhau và giành chiến thắng trong game hành động này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xác ướp trở lại

Chưa có nhận xét…